160 Bài Văn Mẫu Lớp 3 ❤️️Tuyển Tập Những Bài Hay Lớp 3, 932 Bài Tập Làm Văn Lớp 3 Hay Chọn Lọc

Những bài bác Văn chủng loại Lớp 3 ❤️️ tuyển Tập Những bài bác Hay Lớp 3 ✅Tham Khảo tuyển Tập Những bài bác Văn mẫu Đặc Sắc giành riêng cho Học Sinh Lớp 3.

Bạn đang xem: 160 bài văn mẫu lớp 3

Những bài bác Văn mẫu mã Lớp 3 Hay duy nhất – bài xích 1

Những em học sinh lớp 3 vẫn dần tập có tác dụng quen với cách diễn đạt các ý thành lời văn nên đôi lúc sẽ còn gặp mặt nhiều cạnh tranh khăn. Vì chưng vậy scr.vn đã sẵn sàng sẵn những bài xích văn mẫu mã lớp 3 xuất xắc nhất dưới đây để lưu ý cho những em. Tìm hiểu thêm ngay nhé!

Hằng năm, cứ cho mùa xuân, quê em lại tưng bừng mở hội đua thuyền trên sông Long Bình. Sáng sủa hôm ấy, phía 2 bên bờ sông suốt mặt đường đua dài 1000m, kẻ khua trống, ngời thổi kèn tàu, đông vui với náo nhiệt.

Đường đua bắt đầu ở một khúc đầu làng em. Dưới sông năm chiến thuyền đua đang xếp thành mặt hàng ngang ở vén xuất phát. Trên thuyền, các tay đua là những bạn teen khoẻ mạnh khỏe ngồi thành hàng, tay nhăm nhăm mái chèo. Mỗi đội tất cả một màu áo khác nhau. Đến giờ đồng hồ xuất phát, kèn trống nổi lên thì các chiếc thuyền lao nhanh vun vút về đích. Phía 2 bên bờ sông tiếng hò reo, cổ vũ của người xem làm cho náo đụng cả một khúc sông. Đội buôn bản em vẫn về đích trước tiên. Cuối hội là phần trao giải thưởng, người nào cũng có mặt đông đủ nhằm chúc mừng các tay đua.

Hội đua thuyền là đường nét văn hoá truyền thống lâu đời của quê hương em. Em vẫn học giỏi, bè bạn thao cho khung hình mạnh để được tham gia hội đua thuyền.

Tham khảo thêm ❤️️Những bài Văn mẫu mã Lớp 2 tốt Nhất❤️️

Bài Văn mẫu Lớp 3 gọn nhẹ – bài 2

Với bài xích văn mẫu mã lớp 3 gọn ghẽ viết về bạn hàng xóm mà em yêu quý để giúp đỡ khơi gợi lòng yêu thương thương, tình cảm gắn bó của các em học sinh với mọi fan xung quanh.

Người hàng xóm em yêu mến nhất là bà Thuỷ. Năm nay, bà khoảng 60 tuổi. Bà làm cho trong nghành phượt nên hết sức vất vả vày thường cần đi công tác làm việc xa. Bà Thuỷ vô cùng yêu yêu quý em, bà đi đâu về cũng có thể có quà mang lại em. Một lần, bà yêu cầu đi công tác làm việc ở Thượng Hải. Khi về, bà rước trong túi ra một chiếc hộp nho nhỏ, xinh xinh, đưa mang đến em. Em cảm ơn bà rồi mở hộp ra xem, em vô cùng ngạc nhiên, thấy lúc một chiêc đồng hồ đeo tay long lanh, tất cả in thương hiệu của em bên trên dây đồng hồ. Nó thiệt là đẹp, từ kia em càng thương mến bà, cùng quyết tâm đạt những điểm tốt, nhằm không phụ lòng bà. Em hết sức yêu bà, so với em, bà là một người hàng xóm tốt.

Xem thêm: Bộ Cần Câu Lục Xa Bờ Shimano Surf Leader 4, Cần Câu Lục Xa Bờ Shimano Surf Leader 4

Văn mẫu Lớp 3 tuyệt – bài bác 3

Dưới đó là bài văn chủng loại lớp 3 xuất xắc mà các em tránh việc bỏ qua, bài bác văn ngắn gọn miêu tả đồ cần sử dụng học tập của em.

Trong số những vật dụng học tập sẽ theo em từ rất nhiều năm qua.Món đồ vẫn để lại đến em các kỉ niệm quan trọng nhất đó đó là chiếc cặp mà người mẹ đã mua tặng em cách đó hai năm.

Chiếc cặp có greed color lá cây. ở chính giữa có in hình cậu bé xíu Nô-bi-ta cùng cô bạn nữ Xu-ka đang nhảy múa. Cặp gồm hai đôi mắt khoá được làm từ i – nóc, những lần ấn xuống nó lại kêu “Tách ! Tách…” nghe thiệt vui tai. Quai cặp được gia công từ vải ni lông đan thật kĩ, sau lưng cặp còn có hai dây đeo làm bằng vải sợi, trông rất chắc chắn.

Bên trong cặp có tía ngăn được gia công bằng vải vóc thường. Vách cặp bằng vải cứng. Ngăn trước tiên là phòng to độc nhất em dùng để đựng sách giáo khoa. Ngăn bên cạnh dùng đựng vở. Còn ngăn nhỏ em đựng các vật dụng học tập như bảng con, phấn, thước kẻ, bút chì,…Cặp của em là như vậy đó. Nhỏ dại nhỏ xinh xinh và vô cùng đỗi diệu kì. Từng ngày ba em hay bảo : “Có của phải ghi nhận giữ gìn con ạ !” vì vậy yêu cầu mỗi khi tới trường về em hầu hết cất cặp đúng nơi, đúng địa điểm để cặp luôn luôn mới.

Thoáng chiếc đã hai năm trôi qua, dòng cặp đã không còn mới như lúc trước nữa. Tuy nhiên em vẫn cực kỳ thích. Vị nó đã thuộc em sở hữu theo bao kỉ niệm lưu niệm của tuổi học tập trò. Ngồi ngắm nhìn và thưởng thức chiếc cặp, em thì thầm cảm ơn chị em đã mua khuyến mãi ngay nó mang đến em. Với em nguyện đã học thật tốt để người mẹ vui lòng.

Mời bạn xem nhiều hơn thế nữa