Năm chàng trai: Seung Ri, Dae Sung, TOP, Tae Yang G-Dragon khiến cho người hâm mộ Việt trở nên cuồng nhiệt trong những bản pop và hip hop đầy lôi cuốn trên sâu khấu Sân vận động Phú Thọ, TP HCM" /> Năm chàng trai: Seung Ri, Dae Sung, TOP, Tae Yang G-Dragon khiến cho người hâm mộ Việt trở nên cuồng nhiệt trong những bản pop và hip hop đầy lôi cuốn trên sâu khấu Sân vận động Phú Thọ, TP HCM" />

Rộ Tin Đồn Cựu Thành Viên Big Bang Đến Việt Nam, Big Bang Đút Túi 5 Tỷ Đồng

Năm đàn ông trai đến từ Hàn Quốc khiến đến người hâm mộ Việt phát cuồng vào lần đầu ra mắt tại "Siêu nhạc hội Soundfest" vào tối 14/4.

Bạn đang xem: Big bang đến việt nam

L35_pb
KAcib1RAg" alt="*">

Năm con trai trai: Seung Ri, Dae Sung, TOP, Tae Yang G-Dragon làm cho người mến mộ Việt trở đề nghị cuồng nhiệt trong những phiên bản pop và hip hop đầy cuốn hút trên sâu khấu Sân vận động Phú Thọ, TP HCM.

TGBCz
N8Z9_b04w" alt="*">

Big Bang biểu diễn tiếp tục 6 ca khúc đình đám: Hand Up, Lies, Bad boy, Fantastic baby, Last Farewell, Tonight cùng vũ đạo rất sung. Bọn họ còn trầm trồ "dễ thương" khi liên tục giao lưu với người ngưỡng mộ bằng câu nói: "Hello Việt Nam, I love you, baby..." khiến tín đồ sung sướng cùng phấn khích.

FEWSv
Lz
WREx
FH6Ow
TXGWA" alt="*">

Bên dưới sân khấu, khán giả hòa giờ đồng hồ ca thuộc nhóm nhạc Hàn Quốc. Đám đông sung mức độ đẩy sản phẩm rào bảo đảm an toàn khiến ban tổ chức phải dừng lại màn màn biểu diễn của Big Bang trong vài phút.

DCz7Hyor1Scg" alt="*">

Đứng suốt 9 tiếng đồng hồ thời trang ngoài trời tuy vậy người hâm mộ vẫn khao khát tích tắc được thấy được thần tượng. ít nhiều người bị xỉu, co giật, cùng bị giẫm sút trong giây phút quá khích.

ITS3KZ1wk
J9onz3fclg" alt="*">

Trước tối diễn, fan của group nhạc nổi tiếng Hàn Quốc vẫn xếp hàng chờ từ 10h sáng. Mặc dù thời tiết tương khắc nghiệt, người nào cũng tỏ ra hào khởi trông đợi gặp mặt 5 cánh mày râu trai.

Yjk4k
SPi_W8s
Lr2Q" alt="*">

Năm phái mạnh trai cùng với năm phong cách ăn mặc khác nhau. Tae Young (phải) trong ngầu rộng với cặp kính đen còn đứng đầu thì "xì tin" cùng với cặp kính trắng không tròng.

Tae Young giới thiệu bản thân khiến fan hâm mộ Việt mê thích thú.

Xem thêm: Khu Du Lịch Suối Tiên Mở Cửa Chưa, Cập Nhật Giá Vé Suối Tiên Mới Nhất Năm 2023

TZ42tzm
YTSD8z
Q" alt="*">

Đội trưởng G. Rồng đầy cá tính.

PLFi
T_y
AE3TNp
Guzl9D9g" alt="*">

Seung Ri diễn rất sung với các giọt mồ hôi lấm tấm trên mặt.

P93gqvchf
Su
ABZTDl
Un
Jg" alt="*">

Dae Sung ấn tượng với mái tóc vàng hoe.

T4HZniv
YGfn
IGPYz4l
Q" alt="*">

Sau lúc biểu diễn, đội Big Bang gấp rút lên xe pháo ra thẳng trường bay trở về Hàn Quốc khiến nhiều fan hâm mộ nuối tiếc. Bọn họ đứng đợi ngay cánh cổng hậu trường chào thân ái thần tượng.

* Ảnh

- Ca sĩ Việt cố gắng trên sảnh khấu Soundfest
- Trúc Diễm rủ hứa hẹn Vĩ Văn đi xem rất nhạc hội

Hoàng DungẢnh: Nguyễn Trung Hải

Sau sự thành công của đại nhạc hội trên phố đi dạo Nguyễn Huệ đêm 31/12 vừa rồi với sự góp khía cạnh của CL, một vài thông tin trên mạng xã hội đã đăng bọn và chia sẻ rầm rộ thông tin rằng: "Cựu member band nhạc nam đình đám Big Bang sẽ có chuyến về màn trình diễn tại vn vào khoảng tầm tháng 3/2023".

Việc mời cựu thành viên này liệu có đang với số tiền dự bỏ ra là rộng 3 tỷ? Hãy thuộc Ngốc đàm đạo đội chút về sự việc này nhé!

Trước hết, hãy cùng Ngốc quan sát lại buổi biểu diễn của Big Bang thời điểm năm 2012 tại sử dụng Gòn

Không thể từ chối Big Bang là nhóm nhạc đình đám và góp phần biến hóa cả nền văn hóa Hip
Hop với nhạc EDM của toàn châu Á (ngày trước lúc tôi còn là một cậu nhóc cung cấp 2, cấp 3 và cho tới thời điểm hiện tại tại, tôi vẫn thích âm nhạc của mình và cũng tốt nghe những bài hát của họ như: Tonight, Haru Haru,...).

Big Bang đang biểu diễn thế nào khi thanh lịch Việt Nam?

Hãy quan sát lại sự khiếu nại Coca
Cola Fest năm 2012, lúc cả nhóm Big Bang sang vn đã gây thất vọng thế nào: màn trình diễn rời rạc, không như 1 buổi live stage cơ mà cứ như 1 buổi diễn tập (thậm chí còn tệ hơn khi phục trang họ khoác để màn trình diễn thể tồn tại sự thiếu thốn tôn trọng thấy rõ).