MUA BỘ MỞ RỘNG INTERNET QUA ĐƯỜNG DÂY ĐIỆN, BỘ MỞ RỘNG INTERNET QUA ĐƯỜNG DÂY ĐIỆN TP

Thiết bị không ngừng mở rộng mạng mạng internet qua đường điện (Powerline) – phương án Wi-Fi mới cho công ty cao tầng.

Bạn đang xem: Bộ mở rộng internet qua đường dây điện

Với những căn nhà rộng, công sở rộng và các tầng, câu hỏi phủ sóng Wi-Fi đến rất nhiều ngóc ngóc qua những lớp bê tông dày cần cần đến sự trợ giúp của thiết bị không ngừng mở rộng sóng. Nếu như thiết bị không ngừng mở rộng sóng truyền thống chủ yếu ớt tiếp sóng Wi-Fi và phát lại, thì sinh hoạt bộ không ngừng mở rộng sóng Wi-Fi qua đường dây điện tcncongdoan.edu.vn TL-WPA4220KIT và tcncongdoan.edu.vn TL-WPA2220KIT, chúng ta không yêu cầu để trang bị ở trong vùng đậy sóng Wi-Fi của router nhưng vẫn không ngừng mở rộng sóng được sinh hoạt những quanh vùng xa.

tcncongdoan.edu.vn Poweline – phương án mở rộng lớn sóng wifi bằng đường dây điện

Thiết bị mở rộng sóng qua mặt đường điện (Powerline) – chiến thuật Wi-Fi bắt đầu cho nhà cao tầng

Tín hiệu Wi-Fi thường càng xa router cùng càng các vật cản càng yếu dần dần đi. Dễ nhận ra nhất là khi tải các file dung tích lớn trên vật dụng tính cá nhân hoặc game trên smartphone di động. Bởi vì đó, cùng với những yêu cầu sử dụng cao như một mẫu Smart
TV tại phòng khách, một chiếc máy tính trong chống ngủ và lướt tablet trong phòng ăn uống mà thiết bị luôn nhận được biểu lộ mạng trẻ khỏe thì không hẳn router như thế nào cũng có thể làm được, càng bất khả thi với 1 căn nhà cao tầng.

Powerline biến những sợi cáp điện ở nhà bạn thành khối hệ thống đường truyền tốc độ, và đơn giản dễ dàng hóa cách mở rộng vùng lấp sóng mạng internet tại nhà. Phụ thuộc truyền tải qua con đường dây điện cần đường truyền từ bộ mở rộng sóng Powerline giữ lại được sự định hình hơn về tín hiệu và khoảng cách truyền xa rộng so với những thiết bị khác.

tcncongdoan.edu.vn TL-WPA4220KIT – Mở rộng khối hệ thống mạng cho cả gia đình

TL-WPA4220KIT là cỗ thiết bị mở rộng mạng Wi-Fi vận tốc 300Mbps, bao gồm một thiết bị chủ TL-PA4010 và 1 vật dụng con TL-WPA4220. Bạn chỉ việc cắm và liên kết thiết bị chính TL-PA4010 cùng với router, gặm thiết bị còn lại TL-WA4220 ở quanh vùng cần mở rộng sóng là chúng ta có thể thỏa sức kết nối Internet. Nếu như muốn coppy tên mạng (SSID) và mật khẩu của Router chủ, bạn chỉ cần nhấn nút Wi-Fi clone trên thiết bị.

Xây dựng hệ thống mạng xuyên thấu trong căn nhà bạn

Thử nghiệm với WPA4220KIT cho thấy thiết bị cung ứng tốc độ mua về ổn định cả liên kết có dây cùng không dây, đem lại khả năng stream đoạn phim trên mạng mềm mại ở các độ sắc nét cao. Kết nối với các thiết bị di động cũng cho biết tốc độ mua về ấn tượng. Đặc biệt, tín đồ dùng rất có thể kết nối Internet tốc độ cao tương đồng ở bất kì vị trí làm sao trong nhà.

Một thiết bị công ty PA4010 rất có thể cùng lúc cung cấp 15 thiết bị bé WPA4220

tcncongdoan.edu.vn WPA2220KIT – bé dại gọn nhưng không kém phần dạn dĩ mẽ

Tùy trực thuộc vào diện tích căn nhà, chúng ta có thể lựa chọn các giải pháp tương xứng với xây đắp và ngân sách chi tiêu của mình. Ví như WPA4220KIT là lựa chọn tương xứng cho các căn nhà tầm trung và lớn, thì WPA2220KIT sẽ là fan bạn sát cánh lý tưởng đến những không khí cỡ nhỏ và trung.

TL-WPA2220KIT vẫn được trang bị những tính năng tương tự như như bên trên WPA4220KIT như kết nối chỉ cần cắm là kết nối, sao chép mạng Wi-Fi và tùy chỉnh cấu hình hệ thống mạng nội bộ độc lập, không ngừng mở rộng kết nối không dây với vận tốc 300Mb/giây đến các nơi tín hiệu thường không tới được.

Ngoài ra, chuẩn chỉnh kết nối Home
Plug AV giúp truyền mua dữ liệu vận tốc cao – 200Mb/giây – thông qua những tua cáp điện, vô cùng lý tưởng để giao hàng các yêu cầu xem phim độ sắc nét cao (HD-UHD-3D) và game play trực tuyến. Một thiết bị nhà của WPA2220KIT có thể hỗ trợ liên kết cùng lúc về tối đa 7 đồ vật con. Ngoài bài toán bán trọn bộ các thành phầm này, hiện các thiết bị bé WPA2220 với WPA4220 số đông được tcncongdoan.edu.vn chào bán riêng tại các khối hệ thống đại lý để giao hàng nhu cầu người tiêu dùng mua lẻ.

Điều hướng bài bác viết

← Previous bài viết