CHÂU TINH TRÌ ĐỘI BÓNG THIẾU LÂM PHIÊN BẢN NỮ, ĐỘI BÓNG THIẾU LÂM

Bạn đã xem phim Đội Bóng thiếu thốn Lâm - Phim Võ Thuật vui nhộn Châu Tinh Trì

Bộ phim Đội Bóng thiếu Lâm - Phim Võ Thuật vui nhộn Châu Tinh Trì trực thuộc thể nhiều loại phim Hành động hài hước của Lẻ Đề Cử. Phim Võ Thuật hài hước Châu Tinh Trì - Thuyết Minh hay

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install

Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Khi áp dụng tìm tìm trên Google, vui miệng thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm, ví dụ: (doi bong thieu lam phim vo thuat hai huoc chau tinh tri vn2).

Bạn đang xem: Châu tinh trì đội bóng thiếu lâm

CÙNG THỂ LOẠI:

Trường Tương Tư

Phim mới cập nhật
Phim xem nhiều
Trang website 100% không có nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là phần mềm Test tìm kiếm kiếm đưa lập tiêu đề, hầu hết hiển thị chỉ cần mô phỏng, trang website không dẫn links đến nội dung đoạn phim trực tuyến, cũng như bất cứ một hình hình ảnh riêng bốn nào.

Châu Tinh Trì đã thông báo rằng anh đang tìm kiếm các nàng để demo vai cho bộ phim mới của anh ấy - Đội bóng người vợ Thiếu Lâm (Shaolin Women"s Soccer).

Những ai béo lên xem phim hài của Châu Tinh Trì vẫn nhớ cho anh trong phim Đội bóng thiếu Lâm (Shaolin Soccer), trong số ấy anh vào vai Chân thép hùng mạnh khỏe - một tiền đạo bóng đá xuất thân từ bên sư, người tiêu dùng đôi chân rất khỏe của chính mình để tạo thành những cú giảm bóng quan yếu cản phá.

Châu Tinh Trì trong phim "Đội bóng thiếu hụt Lâm"

Chà, lần này Châu Tinh Trì trở lại với một đội bóng đá nữ. Đạo diễn kiêm diễn viên vừa đón sinh nhật 61 tuổi vào trong ngày 22/6.

Anh thông báo trong một bài bác đăng bên trên Instagram rằng anh vẫn tìm tìm các khuôn mặt nữ để thử vai cho bộ phim truyện mới Đội bóng người vợ Thiếu Lâm của mình.

Châu Tinh Trì viết: "Đây là mong muốn trong sinh nhật của tôi. Được dành thời hạn vui vẻ với thiệt nhiều cô nàng xinh đẹp (trẻ, đẹp, thông minh, bao gồm đường cong, thể thao)".

Châu Tinh Trì nói thêm rằng đàn bà thuộc phần lớn quốc tịch gần như được hoan nghênh mang lại thử vai.

"Chỉ phải đừng xấu xí" – Châu Tinh Trì nói cùng thêm rằng "những bức hình ảnh đã qua photoshop sẽ không bao giờ được chấp nhận".

Kèm theo bài bác đăng là một trong những cuộn phim hiển thị trang bìa phiên bản thảo trước tiên của kịch bản.

Xem thêm: Cách Làm Chà Bông, Ruốc Bằng Máy Xé Thịt Làm Chà Bông Giá Tốt T05/2023

Bài đăng của Châu Tinh Trì sẽ thu hút sự chú ý của không ít người dân hâm mộ, bao hàm cả đầy đủ người danh tiếng quốc tế.

Cụ thể, diễn viên Ngô Ngạn Tổ (Daniel Wu), hồ nước Hạnh Nhi (Myolie Wu) và Trần cửa hàng Hy (Edison Chen) - đa số mng ao ước được thay đổi "một trong những cô gái" trong phim.

"Có tốt nhất thiết phải trẻ đẹp (đi test vai) không? thiếu nữ đã sinh bố con thì sao?" hồ nước Hạnh Nhi (43 tuổi) nói đùa về bao gồm mình.

Ngay cả phần đông người lừng danh trong nước như diễn viên đóng vậy Grace Teo, hồ Dục Thi (Jernelle Oh), è cổ Hoằng Vũ (Shaun Chen), Ya Hui cùng Hayley Woo cũng ý muốn chờ bộ phim truyền hình mới.

Trần Hoằng Vũ (44 tuổi) viết: "Tôi hoàn toàn có thể là phụ nữ trong buổi test vai".

Những người khét tiếng bày tỏ sự hồi hộp với bộ phim mới của Châu Tinh Trì. Ảnh: Instagram/Stephen Chow

Theo tin của Oriental Daily - phương tiện truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) - khi hỏi nhóm của Châu Tinh Trì về việc bao giờ bộ phim sẽ ban đầu quay với liệu nữ giới diễn viên Trương Bá bỏ ra - bạn đóng vai cầu thủ sản phẩm công nghệ 7 vào Đội bóng thiếu thốn Lâm – có liên tục vai diễn của cô ý hay không, trợ lý của Vua hài đến biết:

"Trước tiên chúng tôi sẽ tuyển chọn dụng trên toàn cầu qua e-mail và công ty chúng tôi sẽ thông tin phần sót lại sau".

Khi Đội bóng thiếu Lâm được phân phát hành vào thời điểm năm 2001, phim đã cầm đầu phòng vé đặc khu Hong Kong và tìm kiếm được hơn 60 triệu HKD - trở thành tập phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử hào hùng của quanh vùng vào thời gian đó.

Phim cũng giành được rất nhiều giải thưởng không giống nhau, chẳng hạn như Biên đạo hành động xuất sắc đẹp nhất và Hiệu ứng hình hình ảnh xuất sắc tốt nhất tại lễ trao giải Kim Mã lần vật dụng 38 năm 2001.

Cảnh vào phim "Đội bóng thiếu hụt Lâm"

Bên cạnh đó, phim còn đoạt giải Phim hay nhất, Đạo diễn xuất nhan sắc nhất, Đạo diễn trẻ em xuất sắc đẹp nhất, nam diễn viên bao gồm xuất sắc nhất, nam giới diễn viên phụ xuất nhan sắc nhất, Hiệu ứng âm nhạc xuất sắc nhất cùng Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc duy nhất tại lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong lần vật dụng 21 năm 2002.

Xem lại 4 bộ phim truyện của "vua hài nhảm" Châu Tinh Trì

Việt Lâm (tổng hợp)

xem theo ngày 1 tháng 8 tháng 7 mon 6 tháng 5 tháng bốn Tháng 3 tháng 2 tháng 1 2023 2022 2021 2020 2019 2018 2017 năm 2016 2015 2014 xem

Báo điện tử thể thao & văn hóa - TTXVN

Tổng biên tập: Lê Xuân Thành

© 2008 - 2019 Báo điện tử Thể thao và Văn hóa, TTXVN. All rights reserved.

® thể thao & văn hóa truyền thống giữ phiên bản quyền văn bản trên website này.

11 trần Hưng Đạo - trả Kiếm - Hà Nội

T: 024.39331878 - F: 024.38248600

E: toasoan

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO