Hà nội: cháy quán karaoke ở hà nội : cháy quán karaoke trên đường nguyễn tuân

(VTC News) -

Sau rộng một tháng xảy ra vụ cháy tiệm karaoke ở cầu Giấy, Công an TP hà thành đã khởi tố vụ án, bắt trợ thì giam chủ quán.

Bạn đang xem: Cháy quán karaoke ở hà nội

Chiều 9/9, tại họp báo tin tức về tình hình kinh tế - xóm hội, thiếu thốn tướng Nguyễn Thanh Tùng, phó giám đốc Công an TP Hà Nội, mang đến biết, phòng ban công an sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt lâm thời giam Phạm Duy Hùng (chủ cửa hàng karaoke ISIS, số 231 phố quan lại Hoa, quận cầu Giấy).

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, phó tổng giám đốc Công an TP Hà Nội.

Trước đó, khoảng tầm 13h ngày 1/8, đám cháy bùng vạc tại quán karaoke ISIS, số 231 phố quan Hoa. Nhận ra tin báo, lực lượng công an phòng cháy chữa cháy quận cầu giấy triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy, cứu vớt nạn đến hiện trường. Những chiến sĩ đã đưa 8 người gặp nạn thoát ra phía bên ngoài an toàn. Sau đó, ba đồng chí quay lên các tầng trên của tiệm karaoke kiếm tìm kiếm nạn nhân có chức năng còn mắc kẹt vào đám cháy.

Khi đang rà soát trên tầng 3, vật tư rơi xuống chặn cầu thang tầng 2 bịt lối thoát, khiến 3 chiến sĩ Đội công an Phòng cháy chữa trị cháy Công an quận cầu giấy hy sinh, gồm Thượng tá Đặng anh quân - Đội trưởng, Thượng úy Đỗ Đức Việt với Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

Quán karaoke làm việc quận mong Giấy, Hà Nội, khiến cho 3 cảnh sát hy sinh.

Nơi xảy ra cháy là cơ sở sale karaoke ISIS, diện tích s 1.260 m3, kết cấu chịu lực thiết yếu bê tông, cốt thép. Khu vực xuất phạt cháy tại tầng 3, lan lên các tầng trên với lan xuống những tầng bên dưới của tòa nhà.

Xem thêm: Hợp âm chia tay trong mưa (minh tuyết), chia tay trong mưa

Trước khi xảy ra vụ cháy, tiệm karaoke ISIS vẫn dừng chuyển động do chưa cấp đổi giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn trật từ theo điều khoản tại Nghị định 96/2016.

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin ngày dần cao. Shop chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. Mong mỏi nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

Đọc tiếp

danh tính 3 đồng chí cảnh sát pccc hy sinh trong đám cháy quán karaoke ở thành phố hà nội 0

Ba chiến sỹ cảnh sát pccc hy sinh khi trị cháy tiệm karaoke ở hà nội thủ đô 0

trước lúc hy sinh, 3 cảnh sát cứu 8 tín đồ ra khỏi vụ cháy quán karaoke ở tp hà nội 0

NDO - Một vụ cháy nổ đã bất thần bùng phát tại một tiệm karaoke đang xong xuôi hoạt động trê tuyến phố Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội) chiều 18/4. Khôn xiết may không một ai thương vong vào vụ bài toán kể trên.

Quán karaoke sẽ tạm dừng hoạt động khi đám cháy xảy ra.

Phía bên phía ngoài hiện trường đã được chăng dây để giao hàng công tác chống cháy, chữa cháy.

Cảnh gần cạnh đã tiếp cận hiện nay trường vụ cháy ở tầng 3 qua lối cầu thang thoát hiểm.

Vào thời gian 18 giờ, quanh vùng hông bên quán hát vẫn còn ngổn ngang.

Rất may, không có người yêu mến vong vào vụ việc kể trên.

SƠN BÁCH

Kiên Giang: Cháy khủng thiêu rụi trọn vẹn 1 tòa nhà Đề phòng nguy hại cháy cỏ, rác rưởi mùa nắng nóng Cháy căn hộ ở Dubai khiến 16 fan thiệt mạng Cháy béo tại một quần thể công nghiệp ở Long An
Cháy tiệm karaoke Cháy tiệm hát tp. Hà nội khống chế đám cháy không có thiệt hại về tín đồ

khí hậu Tỷ giá chỉ