ĐẠI HỌC HUTECH ĐIỂM CHUẨN 2019 CỦA TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ TP, ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP

ngôi trường Đại học technology TP.HCM (HUTECH) vừa chính thức công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học tập năm 2019 theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT đất nước (tức xét tuyển ước muốn - NV). Theo đó, điểm sàn của HUTECH giao động từ 16 - 18 điểm (ngành Dược sẽ áp dụng điểm sàn riêng theo quy định của cục GD&ĐT).

Điểm sàn này của HUTECH khiến nhiều thí sinh bất ngờ khi tăng đáng kể (khoảng 1-3 điểm) so với năm 2018, đồng thời cao hơn mức sàn của ít nhiều trường công lập năm nay.

Bạn đang xem: Đại học hutech điểm chuẩn 2019

"Sàn" cao vị chất lượng thí sinh xét tuyển tăng

Cụ thể, ngành gồm điểm sàn cao nhất hiện tại là kinh doanh quốc tế (18 điểm); các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Thú y, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận hồ sơ xét tuyển từ 17 điểm. Tất cả các ngành còn lại đều bao gồm điểm xét tuyển là 16 điểm. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển được tính là tổng điểm thi thpt 3 môn trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực vực và đối tượng (nếu có).

Điểm sàn theo phương thức xét tuyển điểm thi trung học phổ thông quốc gia 2019 đối với 42 ngành tại HUTECH cụ thể như sau:

Phổ điểm kỳ thi trung học phổ thông 2019 cao hơn ko đáng kể so với năm 2018 đề xuất việc điểm sàn tăng tại HUTECH chủ yếu đến từ chất lượng sỹ tử xét tuyển. Được biết, vào giai đoạn đăng cam kết dự thi thpt quốc gia và xét tuyển đại học (tháng 4/2019), HUTECH tất cả hơn 45.000 NV xét tuyển, vào đó 69% ở những NV 1, 2, 3. Nhiều thí sinh tất cả điểm thi THPT khá cao ở ngưỡng 17 - đôi mươi điểm khiến điểm sàn năm nay tăng nhiều so với năm 2018, đặc biệt là ở những ngành "hot".

Với môi trường đào tạo hiện đại, HUTECH quyến rũ hơn 45.000 NV đăng ký

Bình luận tại fanpage chủ yếu thức của HUTECH, hàng loạt sỹ tử bày tỏ lo lắng. Tài khoản T.L. Hỏi: "Em đăng kí học Đông phương học, NV1, thi được 20,75 bao gồm đậu không?". Nhiều thí sinh khác ở ngưỡng điểm này cũng chung nỗi băn khoăn: "Em 20.25 bao gồm đậu được Ngôn ngữ Anh không vậy mọi người?" (tài khoản Nguyễn H.N.), "20.15 bao gồm vào nổi công nghệ thông tin không ta?" (tài khoản N.T.)... Nhìn chung, năm 2019 số lượng thí sinh sử dụng điểm thi để xét tuyển đại học giảm mạnh; tuy vậy các bạn gồm xu hướng "dồn" nguyện vọng cho các trường đại học uy tín, đầu tư thời gian tra cứu hiểu cụ thể môi trường, chất lượng đào tạo... Của trường phải vẫn hy vọng muốn giữ NV, bao gồm thể trúng tuyển học ngành thương yêu ở đúng trường đã chọn.

Điều chỉnh NV kết hợp xét tuyển học bạ - lựa chọn tối ưu để tăng khả năng trúng tuyển

Thí sinh sẽ bao gồm thể điều chỉnh NV xét tuyển tương quan đến HUTECH vào thời gian điều chỉnh NV (từ 22/7 đến 31/7) theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đối với những thí sinh vừa "chạm sàn" giỏi chênh lệch ko đáng kể, giải pháp phù hợp nhất đó là kết hợp điều chỉnh NV với đăng ký xét tuyển thêm các hình thức tuyển sinh riêng. Được biết, HUTECH hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 cùng xét tuyển điểm thi Đánh giá bán năng lực của ĐH Quốc gia tp.hcm cho tất cả các ngành đào tạo tại trường.

Trong đó, với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, điều kiện xét tuyển bao gồm: 1) Tốt nghiệp THPT; 2) Tổng điểm mức độ vừa phải năm lớp 12 của 3 môn vào tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 - 24 điểm tùy ngành với tổ hợp xét tuyển (riêng ngành Dược đạt HSG lớp 12 và tất cả tổng điểm 3 môn vào tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên). Hồ sơ xét tuyển gồm phiếu đăng ký kết (theo mẫu của HUTECH), bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông và bản photo công chứng giấy chứng nhận TN tạm thời. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến 31/7.

Xem thêm: “ Vân Vân Và Vân Vân Vân Và Vân Vân” Trong Tiếng Anh Nói Sao Cho Đúng?

Điểm sàn cao, nhiều thí sinh chọn xét tuyển vào HUTECH bằng học bạ THPT

Ghi nhận tại HUTECH, ngay sau khi mức điểm sàn xét tuyển được công bố, bao gồm nhiều thí sinh mặc dù điểm thi hơi tốt vẫn đăng ký kết xét tuyển riêng. Nộp hồ sơ học bạ ngày 18/7, Mai Thanh (quận 3, TP.HCM) mang lại biết: "Em đăng ký ngành Quản trị khách sạn của HUTECH bằng điểm thi THPT, nhưng điểm thi chỉ cao hơn 1 điểm so với điểm sàn của trường. Vày đã tìm hiểu điều kiện học tập, thực hành, các học kỳ doanh nghiệp mang đến ngành khách hàng sạn ở HUTECH, em rất thích hợp môi trường ở đây phải muốn xét tuyển học bạ thêm vào cho yên tâm". Cũng như Mai Thanh, nhiều thí sinh mặc dù trên điểm sàn của HUTECH vẫn chọn thêm những phương thức xét tuyển riêng rẽ để tăng tối đa cơ hội vào đại học đúng ngành yêu thương thích.

Chiều ngày 8/8, ĐH công nghệ TP.HCM (HUTECH) cùng ĐH giao thông vận tải tp.hcm đã chào làng điểm chuẩn chỉnh chính thức năm 2019 dựa vào điểm thi thpt quốc gia.

Theo đó, điểm trúng tuyển những ngành của ĐH technology TP.HCM giao động từ 16 - 22 điểm. Ngành dược tất cả điểm trúng tuyển cao nhất với 22 điểm.Một số ngành khác gồm điểm trúng tuyển chọn cao là ngành sale quốc tếvới trăng tròn điểm, (tăng 2 điểm đối với điểm sàn xét tuyển), ngành marketing với 19 điểm (tăng 3 điểm). Kế đó, các ngành quản lí trị khách sạn, quản lí trị nhà hàng quán ăn và dịch vụ thương mại ăn uống, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, tư tưởng học và technology thông tin bao gồm điểm trúng tuyển là 18 điểm (tăng 1 - 2 điểm). Toàn bộ các ngành còn lại có điểm trúng tuyển từ 16 - 17 điểm.

Điểm chuẩn chỉnh 2019 của ĐH công nghệ TP.HCM

Điểm chuẩn ĐH Giao thông vận tải đường bộ TP.HCM

Ông Đồng Văn Hướng, quản trị Hội đồng tuyển sinh ĐH Giao thông vận tải đường bộ TP.HCM, thông tin điểm chuẩn chỉnh năm 2019 của ngôi trường như sau:

Điểm chuẩn chỉnh đại học tập