Diễn Đàn Vtc Đột Kích - Sự Kiện Điểm Danh Đột Kích

Thông báo - Nội Qui

Những Thông báo đặc biệt về diễn đàn.

Bạn đang xem: Diễn đàn vtc đột kích

11Sat Jul 09, 2011 10:14 amdotanphuongnam

Hướng dẫn

Hướng dẫn thực hiện những công dụng của diễn đàn. Biện pháp gửi bài, gửi ảnh, ...00

Góp ý - Thắc mắc

Nơi thành viên nhờ cất hộ những vướng mắc và đóng góp góp ý kiến cho diễn bọn ...00

Black list

Danh sách thành viên bị banned sẽ được BQT đăng làm việc đây!00

SỞ CHỈ HUY |

Số bài

Thông báo, tin tức, sự kiện thỏa thuận của game Đột Kích.
11Sat Jul 09, 2011 1:49 pmdotanphuongnam nhận dạng các Website và thư điện tử lừa hòn đảo hack Vcoin " title="Bank> nhận dạng những Website và thư điện tử lừa đảo hack Vcoin " loading="lazy" />

Trung trung tâm kỹ thuật

Nơi báo lỗi về CF để được những thành viên không giống giải đáp, giúp đỡ!
45Tue Sep 25, 2012 12:27 pmxnghien01

Căn cứ

Nơi bàn câu hỏi quân cơ.

CLB Đột Kích

Nơi giành cho các thành viên bàn bạc chung về Đột Kích VN.
34Tue Sep 25, 2012 12:25 pmxnghien01

Chiến trường vinh quang

Nơi giữ giữ mọi Clip, Sreenshot về thành tích của khách hàng trong những ván CF.

Khu vực Clan

Nơi các Clan thể hiện đẳng cấp của mình.

Xem thêm: #3 cách làm mực nướng chao, mực nướng chao cay ngon mê ly cho mùa đông

Chợ quân trang

Nơi download - bán dành riêng cho game CF.

CỘNG ĐỒNG CROSSFIRE VIỆT |

Khu vực tán phễu chung

Dành cho những thành viên trò chuyện vui vẻ, thân mật, thoải mái nhằm lắp kết cộng đồng Cross
Fire Việt rộng nữa!

Bầu lựa chọn vui

Nơi để bạn bè cùng tham gia bầu chọn và nêu lên chủ ý của riêng bản thân về những vấn đề được cộng đồng quan trung khu !!

Phỏng vấn thành viên

Những thành viên tích cực và lành mạnh đóng góp mang lại diễn dằn cùng cho cộng đồng Cross
Fire Việt sẽ được phỏng vấn tại đây như một sự tri ân và để mọi bạn hiểu về nhau hơn.

Giao giữ - Kết bạn

Hãy đăng bài để làm quen với những thành viên ở khu vực khác.

Ảnh thành viên

Chúc mừng sinh nhật

Nơi tổ chức sinh nhật online cho những thành viên trong cộng đồng Cross
Fire Việt nhằm ngày sinh nhật của mọi cá nhân luôn ấm cúng tình thân!

GÓC THƯ GIÃN |

Góc âm nhạc

Âm nhạc là một trong những phần của cuộc sống.

Rạp chiếu phim

Nơi trình chiếu những tập phim boom tấn việt nam và ráng Giới.

Truyện vui - Đố vui

CHUYÊN MỤC BÊN LỀ & RECYLE BIN - THÙNG RÁC |

Quảng Cáo & Rao Vặt

Nơi bạn Quảng cáo Sản Phẩm của bản thân mình Và Rao vặt !

Thùng Rác và Bài không nên Quy Định

Khu chứa các bài viết sai qui định của những thành viên. Các bài viết sẽ tự động hóa xóa sau 15 ngày.
11Sat Jul 09, 2011 1:50 pmdotanphuongnam Zombie phục hận - hero xuất trận " title=" Zombie phục hận - nhân vật xuất trận " loading="lazy" />
Today"s active topics
Today"s top trăng tròn posters
Overall top 20 posters