Giá Phấn Phủ Guerlain Siêu Mịn, Phấn Guerlain Giá Tốt Tháng 4, 2023

Phấn bao phủ Ngọc Trai Guerlain Meteorites Pearls Of Powder Tone 2 Clair Light 25glà mẫu sản phẩm cao cấp đến từ chữ tín Guerlain nổi tiếng. Với bí quyết vượt trộiGuerlain Meteorites Pearls Of Powdermang tới trường nền tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Giá phấn phủ guerlain siêu mịn

Về chữ tín Guerlain

Guerlain là chữ tín trở thành lịch sử một thời của Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong cấp dưỡng nước hoa với mỹ phẩm. Với tính biểu tượng của sự ước kỳ, đẳng cấp và chăm bỡm đến từng chi tiết cũng như nguyên tố sản phẩm, thương hiệu Guerlain gợi lên hình hình ảnh những cô con gái bì ẩn nhưng quyền quý của vương vãi triều nước Pháp.

Cùng với những dòng nước hoa nổi tiếng, bây chừ Guerlain đôi khi là yêu thương hiệu hỗ trợ các thành phầm trang điểm và quan tâm da. Hầu như các sản phẩm của Guerlain được thiết kế vô cùng xa xỉ cùng sang trọng. Và trong số những sản phẩm khẳng xác định trí mang lại thương hiệu chính là phấn phủ ngọc trai Guerlain Meteorites Pearls Of Powder. Cùng em này đó là một trong những siêu phẩm của hãng.

Thiết kế vỏ hộp Phấn Guerlain Meteorites Pearls Of Powder

Phấn bao phủ ngọc trai của Guerlain gây hút mắt ngay từ góc nhìn đầu tiên cùng với vẻ ngoài sang chảnh và tinh tế. Vẻ rất đẹp ngay trường đoản cú thiết kế bên ngoài sản phẩm đã khiến cho bất cứ cô gái nào thì cũng phải vẹo vọ lòng. Bao bì vỏ vỏ hộp gây tuyệt hảo với tone màu sắc hồng đào dịu nhàng. Bên trong lớp vỏ ấy là vỏ hộp phấn che ánh bội nghĩa nhẹ, bao phủ được va khắc khó hiểu vưới hình mẫu thiết kế vảy cá mang lại vẻ quý tộc.

Trên nắp hộp là hình cánh hoa cách điệu hồng tím nhạt cùng chữ "G" ghi đậm lốt ấn phong cách của thương hiệu. Nắp vỏ hộp ở dạng xoay, tách bóc rời nên dễ dàng cho bài toán sử dụng. Bên phía trong hộp là hầu hết viên phấn che ngọc trai màu sắc bắt mắt, rực rỡ. Khi mở nắp hộp ra, mùi hương hoa violet thoang thoảng tạo vương vấn mãi. Vốn là uy tín nước hoa nổi tiếng thế cho nên các sản phẩm mỹ phẩm của hãng thông thường sẽ có mùi hương thơm hoa lôi kéo cũng để cho chị em thêm xao xuyến.

Ưu điểm của Phấn Guerlain Meteorites Pearls Of Powder

Với bí quyết riêng của technology Stardust cùng với các kết cấu hạt phân tử hết sức nhỏ, có chức năng phản chiếu ánh sáng, đầy đủ viên ngọc trai của phấn tủ giúp làn da trở cần trong trẻo, tươi vui hơn. Độ bắt sáng của phấn che này rất thoải mái và tự nhiên nên các nàng sử dụng mang lại trang điểm thông thường được nhé. Phấn bao phủ ngọc trai Guerlain Meteorites Pearls Of Powder rất tinh tế trong sự hòa trộn giữa các gam màu nên cung cấp hiệu chỉnh làn da, làm mờ và che phủ tối đa phần nhiều khuyết điểm trên da như mẩn đỏ, vệt thâm mụn hay domain authority không đều màu.

Phấn che ngọc trai dạng viên tone ClairGuerlain Meteorites Pearls Of Powdertông màu phù hợp với từng dung nhan tố da khác nhau. Từng một color phấn có từng ưu điểm khác nhau.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa phát âm tiếng anh khó, tiếng việt còn khó hơn!

Màu xanh:Được so sánh tương tự lớp voan mỏng dính che phủ đầy đủ vùng da có sắc tố đỏ.Màu trắng:Tạo cảm giác bắt sáng, giúp lớp nền trong suốt.Màu hồng: Giúp domain authority trông hồng hào, khỏe mạnh một cách tự nhiên.Màu tím:Trung hòa các sắc tố da, đặc biệt là những vùng da có vết thâm.Màu beige: Điều chỉnh da phần đông màu, sáng sủa rỡ tự nhiên.

Guerlain Météorites 02 (Clair/Light): màu sắc 02 bao gồm sự mở ra của viên ngọc trai sắc xanh cùng gia sút tần số có mặt của hạt ngọc trắng. Viên phấn xanh có tác dụng trung hòa số đông vùng domain authority ửng đỏ, bao gồm mụn, Đồng thời kiêm nhiệm vụ bắt sáng cho da thêm khỏe mạnh khoắn. Đây cũng là tông màu sinh ra để dành riêng cho da trắng sáng mang đến trung bình.

Do cài kết cấu hạt phấn nhỏ, không thực sự thô đề nghị phấn có độ dính khá lâu, tầm khoảng tầm 4-6 tiếng. Tùy vào các yếu tố phía bên ngoài có thể ảnh hưởng đến kỹ năng bám màu. Phấn lấp Guerlain Météorites sẽ tương thích hơn cả cho đầy đủ làn da ít khuyết điểm vày độ bít phủ ko cao. Khi đậy nhẹ một lớp phấn, các bạn sẽ cảm thấy da mình bừng sáng, mạnh bạo một biện pháp vừa đề nghị chứ không xẩy ra bóng bẩy quá lố.

Sản phẩm phấn lấp bắt sáng thứ nhất trên thay giới, từng viên phấn được thiết kế hoàn toàn bởi tay. Nguyên tố bột ngọc trai cao cấp, rất lì, mịn với mềm mại, mang đến lớp trang phấn phủ mỏng manh nhẹ tuy thế vẫn bịt phủ tối da hầu như khuyết điểm nhỏ tuổi trên da. Với các lần quét cọ, các viên phấn sẽ cọ xát vào nhau tạo thành lớp bột mỏng mịn, sở hữu đến cho mình lớp trang điểm trong suốt và rạng ranh mãnh cả ngày.

Hướng dẫn sử dụng

- Quét rửa lên thành phầm rồi quét nhẹ nhàng lên toàn thể gương mặt theo hình xoắn ốc. Triệu tập làm sáng đường ở chính giữa khuôn phương diện từ chân tóc mang lại chân cổ, nhất là những địa điểm như mũi, trước trán, xương đụn má.

- chăm chú thoa phấn theo thao tác xoay vòng bởi cọ trước trán và dịch chuyển theo vòng từ nửa mặt ra ngoài.

*Thành phần: Đa phần các sản phẩm của Guerlain đều lành tính, mặc dù bạn buộc phải đọc trả lời sử dụng trước khi dùng.

✨ CHUẨN✨ PHẤN PHỦ GUERLAIN SI&#x

Phấn phủ Guerlain Lingerie De Peau Compact Powder Foundation #01 Pale Beige

1.790.000 đ
Tới địa điểm bán