Những Màn Hóa Thân Cuốn Hút Của Hòa Minzy Ở Gương Mặt Thân Quen 2016 Hòa Minzy )

12 tuần thi cùng với 12 nhân vật khác nhau đã giúp Hòa Minzy để lại quá nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

"Gương mặt quen thuộc 2016" đã chuẩn bị đi đến đêm thi cuối cùng. đứng đầu 4: Võ Hạ Trâm, Hà Thúy Anh, Phan Ngọc Luân và Bạch Công Khanh đang ráo riết chuẩn bị những tiết mục tranh ngôi cửa hàng quân. Trong khi đó, Hòa Minzy với Đỗ Duy phái nam sẽ trình diễn với tư bí quyết khách mời.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen 2016 hòa minzy

Cô cô gái Hòa Minzy - ngôi sao 5 cánh của mùa 4 mặc dù không được vào đứng top 4 nhưng lại là cái thương hiệu nổi bật nhất, sở hữu lượt view You
Tube cùng lượng bình chọn cao hàng đầu hiện nay. Kết quả này còn có được là do quá trình nỗ lực, đầu tư nghiêm túc, hết mình của Hòa Minzy đối với mỗi nhân vật. Tiết mục như thế nào của cô nàng này cũng đều để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong trái tim khán giả. Ở Hòa Minzy, khán giả tất cả thể nhận thấy khả năng nhập vai cùng nghiên cứu nhân vật kỹ lưỡng, cẩn thận với vận dụng, trình diễn rất thông minh, duyên dáng.

Cùng nhau điểm lại 12 nhân vật mà lại Hòa Minzy đã trải qua trong dịp thứ 4:

Ngay ở tập mở màn, Hòa Minzy đã gây sốt với vai diễn giám khảo Mỹ Linh vào ca khúc "Em mơ về anh"

Diễn xuất gồm phần hơi lố nhưng đáng yêu của Hòa Minzy được lan truyền, chế ảnh khắp nơi bên trên mạng Internet thời điểm bấy giờ

Ở tuần 2 với nhân vật Lam Trường, Hòa Minzy đẩy mức độ "lố" lên cao và bị giám khảo Mỹ Linh đánh giá chỉ là thiếu tinh tế

Hòa Minzy không đủ can đảm xem lại tiết mục này bởi công nhận là nó... Lố thật

Tuần 3 là tuần "phục thù" của cô phụ nữ khi Hòa Minzy xuất sắc giành húi với vai diễn nghệ sĩ Thanh Hoa cùng bài xích hát nổi tiếng "Tàu anh qua núi"

Tiết mục này hiện sở hữu lượt view cao nhất mùa 4 đối với những phần thi của 6 thí sinh

Tuần 4 là thử thách của Hòa Minzy khi phải hát tiếng Anh

Cô nhập vai thành nữ ca sĩ bao gồm của đội The Cranberries với hát bài bác hit "Zombie"

Hòa Minzy hóa trang thành NSND Hồng Vân vào tuần thứ 5

Hòa Minzy khôn xiết tự tin và dí dỏm ngay lập tức trước mặt giám khảo khách hàng mời Hồng Vân

Vai diễn nghệ sĩ cải lương Xuân Lan với trích đoạn "Bên cầu dệt lụa" khiến khán giả và giám khảo cực kỳ bất ngờ

Hòa Minzy chất ngầu cùng rất manly giao lưu cùng Sky (fan Sơn Tùng) vào phần thi sôi động này

Lý Ngọc Cương là vai diễn của cô phái nữ ở tuần thứ 8

Hòa Minzy dịu dàng, nữ tính vào ca khúc "Tình nhi nữ"

Tuần thứ 9 là cơ hội Hòa Minzy tiếp tục giả trai

Hòa Minzy bất ngờ mập ú với vai Psy và có những điệu bộ buồn cười vào ca khúc "Gentleman"

Tuần 10, Hòa Minzy trở về sở trường - hát nhạc âm hưởng Bắc bộ với "Về quê"

Tuần 11, Hòa Minzy tiếp tục được thể hiện sự sáng sủa tạo tối đa lúc điệu chảy nước với nhân vật Sơn Tuyền

Ca khúc "Cho vừa lòng em" của tuần 11 nhanh chóng tăng view một bí quyết chóng mặt

Ca khúc "Nỗi buồn mẹ tôi" đã không hỗ trợ nữ ca sĩ tất cả số điểm cao để lọt vào đứng top 4

Đăng quang đãng 'Gương mặt thân quen 2016', Bạch Công Khanh đắt show phim ảnh

Từng gồm ý định giải nghệ vì… không tồn tại show, sau khoản thời gian giành ngôi vị quán quân chương trình gương mặt thân quen 2016 , Bạch Công Khanh vẫn được những đạo diễn chú ý đến.

văn hóa truyền thống

‘Gương mặt thân quen’: Hòa Minzy hát cải lương làm cho Mỹ Linh ‘tâm phục khẩu phục’

(i
Hay) Xuất thần cùng với màn nhập vai thành nghệ sĩ cải lương Xuân Lan, Hòa Minzy giành chiến thắng tuần lần sản phẩm công nghệ hai.

Xem thêm: Viet thanh resort phú quốc, việt thanh resort (đảo phú quốc)

văn hóa

‘Gương mặt thân quen 2016’: Đỗ Duy Nam đóng góp Hari Won bị nhầm thành… Minh Nhí

(i
Hay) Giám khảo Hoài Linh đề nghị lấy bảng chấm điểm bít mặt nhằm cười mang đến đã bởi Đỗ Duy Nam đang giả Hari Won dẫu vậy Mỹ Linh lại thấy “Duy Nam tương tự Minh Nhí”.

văn hóa truyền thống

Show 3 'Gương mặt thân quen 2016': Hòa Minzy không còn ‘lố’, giám khảo ‘sướng vô cùng’

(i
Hay) Từ‘Mỹ Linh dị dạng’, Lam Trường quá ‘lố’, Hòa Minzy lột xác thành NSND Thanh Hoa điềm đạm khiến giám khảo quan trọng ngồi yên.

Show 2 'Gương mặt không còn xa lạ 2016': Mỹ Linh được mong hôn trên sảnh khấu

(i
Hay) Các thí sinh gương mặt thân quen 2016 tranh thủ rước lòng 3 giám khảo bằng ‘chiêu’ riêng: Bạch Công Khanh mô tả ảo thuật, Hà Thúy Anh sáng tác thơ, Đỗ Duy nam giới viết thư tay.

văn hóa

gương mặt thân quen: Hoài Linh đơ mình trước 'mỹ thiếu phụ Nhật Bản' Bạch Công Khanh

(i
Hay) Giám khảo Đức Huy dấn xét về gương mặt thân quen năm nhâm thìn : “Chưa bao gồm mùa làm sao quy tụ nhiều thí sinh tưng tửng như vậy”, còn Hoài Linh dí dỏm: “chắc cũng đứt dây các rồi mới rất có thể làm người nghệ sỹ được”.

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trần Việt Hưng