HÌNH ẢNH XÁC CHẾT NỮ LÕA THỂ GỒM 1 NAM VÀ 2 NỮ TRONG NHÀ NGHỈ

Công an thức giấc Tiền Giang vẫn đang khẳng định danh tính và điều tra nguyên nhân mẫu chết của 1 người thiếu nữ được vạc hiện kè sông Tiền trong triệu chứng lõa thể.

Khu vực phát hiện nay xác tín đồ phụ nữ.

Bạn đang xem: Hình ảnh xác chết nữ lõa thể

Theo thông tin ban đầu, khoảng chừng 12 giờ 30 phút ngày 14/2, Công an huyện Châu Thành, tỉnh giấc Tiền Giang nhận tin báo của công nhân công ty THHH cơ khí Hạnh (xã Bình Đức, thị trấn Châu Thành) về việc phát hiện tại 1 xác chết chị em nằm kè sông Tiền.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành phối phù hợp với các đơn vị chức năng nghiệp vụ Công an thức giấc Tiền Giang mang đến hiện trường để điều tra.

Tại hiện tại trường, xác chết thiếu nữ nằm cặp bờ sông và vẫn trong tình trạng phân diệt nặng, trên người không có sách vở tùy thân.

Qua khám nghiệm tử khi, ban ngành Công an xác định, người thiếu nữ đã tử vong khoảng tầm 10 ngày. Vì sao tử vong lúc đầu là vì chưng ngạt nước.

Hiện vụ câu hỏi đang liên tục được điều tra làm rõ.

Theo Xuân Tú (Trí Thức Trẻ)

Hãy nhập họ và tên
Đăng nhập để tham gia bình luận

Đăng nhập cùng với socail

Facebook Google
Ghi nhớ thông tin tài khoản
Đăng nhập bình luận không singin

chúng ta đã giữ hộ thành công.

bật máy bơm nước nhằm tắm, người đàn ông bị điện giật tử vong Thời sự - 37 phút trước trở về quê hương sau khi đi làm việc đồng, ông T. Liền cắm máy bơm nước nhằm tắm. Trong khi thao tác, bởi dây điện bị hở nên ông T. Bị điện giật.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc xăm hình cá chép hóa rồng giá bao nhiêu, báo giá hình xăm

Hà Nội: xe pháo chở đất 'tung' vết mờ do bụi mù mịt, mặt hàng trăm học sinh mầm non, đái học gồm nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe vì ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường xóm hội - 2 tiếng trước

GĐXH - Vào từng buổi chiều, khi các phụ huynh ban đầu đón con từ trường thiếu nhi Lê Quý Đôn (Dương Nội, Hà Nội) trở về, cũng chính là lúc xe ô tô chở đất rầm rập di chuyển, tung những vết bụi mù mịt mọi lối đi.

Khởi tố một cựu diễn viên bởi vì buôn ma túy luật pháp - 2 tiếng trước

GĐXH - Bùi Thị Lệ Hằng, phụ nữ diễn viên từng tạo ra tiếng vang trong tập phim “Xin hãy tin em” năm 1997 vừa bị bắt giữ.

"Tiến sĩ dạy làm cho giàu" bị buộc tội lừa đảo hàng ngàn tỷ đồng của nhà đầu tư như ráng nào? điều khoản - 2 giờ trước

GĐXH - Để thu hút bạn góp vốn, ông Hải gửi ra các hợp đồng với lãi suất cao từ bỏ 40 - 50%/năm, thậm chí cắt lãi ngay trong lúc nộp tiền. Không tính ra, Hải còn gửi ra cơ chế thưởng từ 2-10% cho người nào kết nối, môi giới được hòa hợp đồng mới.

Cháu bé nhỏ 9 tuổi nghi bị cha dượng ức hiếp dâm phải nhập viện pháp luật - 2 giờ trước

Công an thị trấn Đắk Glong (Đắk Nông) vừa ra quyết định tạm giữ lại hình sự 1 đối tượng người dùng để điều tra về hành động "hiếp dâm" nhỏ riêng của vợ.

Video: Tài xế xe hơi truy đuổi, ép bổ 2 tên giật đi xe sản phẩm công nghệ xóm hội - 2 tiếng trước

GĐXH - Phát hiện 2 đối tượng người sử dụng đi xe cộ máy giật giật của bạn đi đường, tài xế ô tô đã truy sát theo cùng ép đến 2 tên này lao xe pháo vào cây cảnh ven đường.

tình tiết mới vụ nhà Phó Trưởng chống Tài nguyên và môi trường thiên nhiên bị mất nhiều vàng pháp luật - 5 giờ đồng hồ trước

Trần Thanh Phong đã biết thành công an bắt giữ sau khi cùng đồng bọn trộm những vàng, tiền tận nơi Phó Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường ở tỉnh giấc Cà Mau.

diễn biến nóng vụ thiếu hụt tá CSGT và 2 công nhân bị tông tử vong: Cơ quan tác dụng nói gì về việc xe cung cấp tải chở số lượng lớn ma túy? luật pháp - 5 giờ đồng hồ trước

GĐXH - ban ngành Cảnh sát điều tra Công an tỉnh giấc Long An đã có tin tức chính thức về vụ việc tương quan xe bán tải nghi chở ma túy tông bị tiêu diệt 1 thiếu tá CSGT và 2 công nhân.

Cả 3 bạn trong gia đình bị bỏng nặng sinh hoạt phòng trọ, nghi bị phóng hỏa pháp luật - 5 giờ đồng hồ trước

Gia đình anh Ánh đã ngủ trong phòng trọ sinh sống Đồng Nai thì bất ngờ lửa bốc cháy khiến cho cả 3 fan bị rộp nặng.

Xem nhiều

Các trường hợp pháp lý tương quan đến vụ đối tượng người tiêu dùng chở ma túy, tông cảnh sát giao thông và hai tín đồ dân tử vong điều khoản

GĐXH- với hành vi cố tình nhấn ga tông thẳng vào CSGT nhằm tước giành mạng sống của nàn nhân, đối tượng người dùng sẽ phải phụ trách về hành vi giết thịt người với khá nhiều tình huyết tăng nặng trọng trách hình sự.

Vụ thiếu thốn tá CSGT với 2 người công nhân bị tông tử vong: Phút cuối xót xa của người chiến sĩ qua lời đề cập nhân bệnh quy định
Khởi tố một cựu diễn viên do buôn ma túy lao lý
Video: fan dân xúm lại giải cứu người phụ nữ bị hoa cỏ đổ đè Thời sự
tình tiết mới nhất vụ thiếu tá CSGT và 2 công nhân bị tông tử vong Thời sự