Kem Nghệ Nam Hà Trị Mụn Và Làm Mờ Sẹo Erythromycin & Nghệ Nam Hà

Kem nghệ nam Hà mang tên đầy đủ là Erythromycin & nghệ phái mạnh Hà. Đây là sản phẩm trị mụn, có tác dụng mờ và hạn chế hình thành sẹo thâm khá nổi tiếng với ưu thế là ngân sách chi tiêu rẻ, thành phần ôn hòa và công dụng cao.

Bạn đang xem: Kem nghệ nam hà trị mụn

Thông tin chung về sản phẩm kem nghệ phái mạnh Hà

Kem nghệ nam giới Hà là một thành phầm trị mụn khá nổi bật đến từ công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà (Nam
Ha Pharma) với trên 50 năm lịch sử.

Kem nghệ nam giới Hà được sản xuất do Nam
Ha Pharma

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: doanh nghiệp cổ phần dược phẩm Nam Hà.Xuất xứ: Việt Nam.Quy phương pháp đóng gói: Tuýp.Dung tích: 10g.

Thành phần sản phẩm

Thành phần chủ yếu của sản phẩm là nghệ và một vài hoạt hóa học khác có tác dụng dưỡng da lành tính như:

Chiết xuất nghệ đá quý tươi: kháng viêm, kháng khuẩn để trị nhọt và làm mờ và giảm bớt sẹo thâm để dưỡng white da.Erythromycin: chống khuẩn, đồng thời điều hành và kiểm soát nồng độ acid béo tự do thoải mái trong buồn chán nhờn để tránh mụn và kháng viêm nhiễm lỗ chân lông.Các tá dược vừa đủ: Nước tinh khiết, dầu Parafin, Propylene, Natri Laurylsulfat, Polyethylene Glycol, Alcohol Cetostearyl,… phòng khuẩn, tiêu viêm và dưỡng da.
Những thành phần rất nổi bật của kem

Công dụng trông rất nổi bật của kem nghệ nam Hà

Kem nghệ nam giới Hà trị mụn mang về những chức năng tuyệt vời đến làn da gồm:

Làm sạch mát lỗ chân lông, ngăn ngừa tác nhân gây ra mụn, hạn chế nguy hại viêm nhiễm da với tái phân phát mụn.Làm tức thời sẹo nhanh, xóa mờ và ngăn ngừa hình thành lốt thâm mụn.Bảo vệ domain authority khỏi các tai hại từ môi trường bên phía ngoài để dưỡng da trắng sáng, hồ hết màu hơn.Kích thích quá trình tái sinh sản tế bào da, hạn chế xuất hiện dấu hiệu lão hóa trên da.Giảm ngứa mang lại vùng domain authority bị vảy nến nhẹ, vết muỗi đốt, côn trùng nhỏ cắn hoặc sử dụng như một nhiều loại kem trị sẹo cho những vết trầy xước dịu trên tay, chân.

Hướng dẫn sử dụng

Khi thực hiện kem, bạn có thể tham khảo liều lượng và giải pháp dùng cũng như một số lưu ý sau đây.

Xem thêm: Phong cách đàn ông đích thực thụ? giầy tây nam tính phong cách đàn ông đích thực

Liều cần sử dụng và biện pháp dùng

Làm sạch mát tay và vùng domain authority thoa kem trước khi dùng.Lấy một số lượng vừa đủ kem nghệ và thoa dìu dịu lên mặt phẳng da.Nên sử dụng vào buổi tối để triển khai lành da cấp tốc chóng, không yêu cầu dùng băng gạc nhưng mà để khô tự nhiên.Mỗi ngày sử dụng 1 – 2 lần phụ thuộc vào tình trạng da.

Đối tượng sử dụng

Phù đúng theo cho hồ hết đối tượng bao gồm trẻ em, mặc dù chống chỉ định cho những người bị dị ứng với những thành phần của sản phẩm.

Sản phẩm lành tính, sử dụng cân xứng cho phần đông mọi đối tượng

Lưu ý lúc sử dụng

Đậy bí mật nắp sau các lần dùng, bảo quản nơi nháng mát, khô ráo.Không cần sử dụng kem nghệ đã mất hạn sử dụng.

Kem nghệ phái nam Hà là một sản phẩm đặc trị mụn, xóa và hạn chế sẹo thâm rất được quan tâm ở Việt Nam. Có giá thành rẻ, một số loại kem nghệ này đó là lựa chọn rất tốt cho đa số học sinh, sinh viên và người có thu nhập thấp.

Điều điều trị mụn nhọt, mụn nhọt dạng mưng đỏ tất cả mủ.Vết thương, vết rộp đang lên da non.

Đơn vị sx: chế tác sinh học Nam Hà

Nước sản xuất: Việt Nam

Hoạt chất: Erythromycin, dịch phân tách nghệ

Đường dùng: Bôi ko kể da

Đối tượng sử dụng: Thanh thiếu thốn niên và tín đồ lớn

Thời điểm sử dụng: cần sử dụng trong ngày

Giá thành phầm trên là giá chỉ tham khảo, bao gồm thể chuyển đổi tại thời khắc khách thiết lập hàng. Vui lòng liên hệ với công ty thuốc để biết giá đúng chuẩn nhất.

Đặt mua sản phẩm tại Thuốc Thân Thiện ngay để dìm được những ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có

Chiết khấu 5 – 10%, về tối đa 30.000 VNĐ khi thanh toán giao dịch qua VNPay
Miễn phí ship hàng cho deals từ 1.000.000 VNĐ tới đông đảo tỉnh thành
Miễn giá thành ship nội thành của thành phố trong bán kính 5km với giao dịch từ 250.000 VNĐ

???? tra cứu trên Google “Tên thành phầm + công ty Thuốc Thân Thiện” để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất có thể nhé!

Chỉ những người sử dụng đã đăng nhập và mua thành phầm này mới rất có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có review nào.

SN 27, Tân Xuân, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.SN 27, Tân Xuân, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.SN 27, Tân Xuân, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ.
tin tức trên trang web này chỉ mang tính chất nội bộ tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa cùng không nhằm mục đích mục đích thay thế cho bốn vấn, chẩn đoán hoặc khám chữa từ nhân viên cấp dưới y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc cần cung cấp cấp cứu người đọc cần liên hệ bác sĩ và đại lý y tế sớm nhất
Thuốc chữa trị bệnh
Đường Hô Hấp
Hệ thần kình
Hệ Tiêu Hóa
Thuốc Cơ, Xương Khớp
Thuốc domain authority Liễu
Thuốc kháng sinh, chống viêm, hạ sốt
Thuốc Phụ Khoa
Thuốc Tim Mạch, tiết Áp

Thông tin cá thể của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm thực hiện website, thống trị truy cập vào thông tin tài khoản của bạn, và cho những mục đích ví dụ khác được thể hiện trong chính sách riêng tư.