Lịch Giao Hữu Việt Nam Dịp Giao Hữu Fifa Days, Lịch Trực Tiếp Giao Hữu Tối Nay: Việt Nam

Bóng đá Đông nam Á có tương lai sẽ rất nhộn nhịp trong lúc FIFA Days mon 6 cho tới đây. Cuộc đấu đáng chú ý nhất là trận giao hữu giữa Indonesia vs Argentina vào trong ngày 19/6.

Bạn đang xem: Lịch giao hữu việt nam

Theo định kỳ trình, ĐT vn đá 2 trận giao hữu với ĐT Hong Kong (ngày 15/6) và ĐT Syria (ngày 20/6). Địa điểm giao hữu của các chiến binh sao vàng ra mắt ở 2 vị trí là SVĐ Lạch Tray cùng SVĐ Thiên Trường.

Danh sách triệu tập ĐT nước ta dịp FIFA Days sẽ được ra mắt trong sáng ngày 2/6. HLV Troussier điện thoại tư vấn 34 mong thủ vào đó có không ít gương mặt new như Lê Phạm Thành Long, Lâm Ti Phông, Nhâm táo tợn Dũng, Nguyễn Đình Triệu, trằn Minh Toàn, Bùi Văn Đức.

ĐTVN sẽ có được hai cuộc chiến giao hữu có lợi gặp Hong Kong cùng Syria

Lịch thi đấu FIFA Days hồi tháng 6 là thời cơ để ĐT nước ta và các đội láng Đông phái mạnh Á khác chuẩn bị cho vòng sơ loại World Cup 2026 cùng Asian Cup.

Lịch thi đấu FIFA Days của vn và các đội Đông phái mạnh Á

NgàyGiờTrận đấu
14/619h30Indonesia vs Palestine
14/620h00Malaysia vs Quần đảo Solomon
15/619h30Việt phái mạnh vs Hong Kong
15/618h00Philippines vs Nepal
15/618h30Singapore vs Papua New Guinea
16/618h00Thái Lan vs Đài Loan
18/618h30Singapore vs Quần đảo Solomon
19/619h30Indonesia vs Argentina
19/618h00Philippines vs Đài Loan
19/619h00Thái Lan vs Hong Kong
20/619h30Việt nam giới vs Syria

Thùy Linh/Theo Art
Times - Copy

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THỂ THAO 247

Người chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Nguyễn Huy Hoàn

Địa chỉ giao dịch: Căn 12, Mộc Lan 6 (ML6-12), khu đô thị vinhomes Green Bay,phường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower,đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội

NgàyGiờTrận đấu
11/9 Việt nam giới vs Palestine
5/9 Myanmar vs Nepal
6/9 Brunei vs Lào
6/9 Syria vs Malaysia
7/9 Campuchia vs Hong Kong
8/9 Indonesia vs Turkmenistan
8/9 Singapore vs Tajikistan
8/9 Đài Bắc nước trung hoa vs Philippines
9/9 Trung Quốc vs Malaysia
11/9 Myanmar vs Nepal
11/9 Campuchia vs Macau
11/9 Hong Kong vs Brunei
12/9 Singapore vs Đài Bắc Trung Hoa
12/9 Philippines vs Afghanistan

Hướng tới vòng sơ loại World Cup 2026 với ASIAN Cup, ĐT việt nam có đợt hội quân FIFA Days trong tháng 9 tới.

Xem thêm: Máy đạp xe tập thể dục giá rẻ, chính hãng, trả góp 0%, miễn phí

HLV Troussier đang xuất hiện trong tay phiên bản danh sách khoảng chừng 60 cầu thủ có thể tuyên chiến đối đầu vị trí sống ĐTQG. "Phù thủy trắng" lựa chọn những cái tên dựa vào khả năng họ miêu tả được kể cả khi gồm bóng lẫn không tồn tại bóng vào chân.

HLV Troussier tiết lộ rằng, sẽ có được khoảng 6-7 cầu thủ mới. Những cầu thủ ĐT vn chính thức bước đầu tập trung từ ngày 1/9.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Troussier đá giao hữu với Palestine bên trên SVĐ Thiên Trường. Đây cũng đó là địa điểm mà các chiến binh sao quà từng gặp Syria sinh sống lịch thi đấu giao hữu FIFA Days vào tháng 6.

Trong khi đó, nhóm tuyển xứ sở nụ cười thái lan dự King"s Cup trên sân bên (từ ngày 7/9). Voi chiến mời 3 đội khách mời là Ấn Độ, Lebanon, Iraq.

Lịch thi đấu vòng sơ loại U23 châu Á 2024 của U23 Việt Nam

Thùy Linh/Theo Art
Times - Copy
Theo dõi tcncongdoan.edu.vn trên