Bộ Giáo Dục Công Bố Lịch Thi Tốt Nghiệp 2019 Chính Thức, Công Bố Lịch Thi Thpt Quốc Gia Năm 2019

Ngày 28-3, cỗ GD&ĐT có văn phiên bản chính thức thông tin lịch thi THPT tổ quốc và xét công nhận giỏi nghiệp THPT tổ quốc 2019. Kỳ thi năm nay sẽ diễn ra từ ngày 25 cho 27-6. Ngày 24-6, những thí sinh đến điểm thi để triển khai thủ tục dự thi và nghe phổ cập Quy chế thi.

Bạn đang xem: Lịch thi tốt nghiệp 2019

> Có biệt lập nguyện vọng khi đk xét tuyển ĐH-CĐ?

> Những chú ý về đăng ký nguyện vọng và bài xích thi tổ hợp

Giống như năm ngoái, trong năm này Bộ GD&ĐT vẫn tổ chức 5 bài thi. Trong đó có 3 bài bác thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, ngoại ngữ; 2 bài bác thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật Lý, Hóa học, Sinh học) và công nghệ Xã hội (Lịch sử, Địa Lý, giáo dục đào tạo Công dân so với thí sinh học tập chương trình giáo dục và đào tạo THPT; tổ hợp những môn kế hoạch sử, Địa lí so với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT).

Đề thi THPT quốc gia 2019 được kiến thiết theo ngưỡng vừa cơ bản để đạt mục tiêu xét xuất sắc nghiệp, đồng thời có độ phân hóa phù hợp để xét tuyển Đại học - Cao đẳng. Nội dung chủ yếu thuộc công tác lớp 12. Các bài thi Toán, ngoại ngữ và các bài thi tổ hợp thi theo bề ngoài trắc nghiệm, bài thi Ngữ văn theo hiệ tượng tự luận.

Lịch thi THPT non sông 2019 rõ ràng như sau:

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học tập chương trình giáo dục và đào tạo THPT phải tham dự cuộc thi bốn bài thi, gồm tía bài thi tự do là Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ và 1 bài xích thi vì chưng thí sinh trường đoản cú chọn trong các 2 bài bác thi tổ hợp trên. Sỹ tử học lịch trình giáo dục liên tục phải dự thi ba bài bác thi, có hai bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn với 1 bài thi do thí sinh từ chọn trong số 2 bài bác thi tổ hợp.

Thí sinh rất có thể đăng ký kết chọn tham dự cuộc thi cả hai bài bác thi tổ hợp, điểm bài bác thi tổng hợp nào cao hơn sẽ được chọn nhằm tính điểm xét công nhận giỏi nghiệp THPT. Tuy nhiên, điều buộc phải là thí sinh buộc phải thi vừa đủ cả 2 bài thi này, trường hợp bỏ 1 trong các hai bài thi vẫn bị xem là dự thi không đủ số bài thi cùng không được xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh giáo dục thường xuyên có thể chọn tham dự cuộc thi cả bài xích thi ngoại ngữ, điểm bài thi này nhằm xét tuyển sinh ĐH-CĐ, không dùng để làm tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT. Để xét tuyển chọn sinh ĐH-CĐ, sỹ tử đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ những năm trước phải dự thi những bài thi độc lập, bài bác thi tổng hợp hoặc những môn thi nhân tố của bài xích thi tổ hợp, cân xứng với tổng hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, đội ngành theo khí cụ của ngôi trường ĐH-CĐ.

Kỳ thi THPT non sông 2019 sỹ tử sẽ làm cho 3 bài thi hòa bình gồm Toán, Ngữ Văn, ngoại ngữ cùng 2 bài bác thi tổng hợp là Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn đồ gia dụng Lý, Hóa học, Sinh học) và kỹ thuật xã hội (gồm những môn lịch sử, Địa Lý, GDCD).

Thời gian thi thpt Quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra vào 3 ngày cuối mon 6 (từ ngày 25/6 - 27/6).

Xem thêm: Larva Full Hd Hoạt Hình Ấu Trùng Tinh Nghịch, Nhịp Cầu Đầu Tư Số 756: Tiền Nghịch Cảnh

Trước đó 1 ngày các thí sinh sẽ được nghe quy chế cùng sửa đổi bổ sung các giấy tờ bị nhầm lẫn hoặc không đúng sót. Sau khoản thời gian THPT Quốc gia xong xuôi thì dự kiến thời gian công bố điểm thi sẽ là trước ngày 11/7.

Lịch thi cụ thể như sau:

- Ngày 24/6, sáng: Họp cán bộ làm công tác làm việc coi thi tại điểm thi; chiều 14 giờ thí sinh đến chống thi làm thủ tục dự thi.

- Ngày 25/6, sáng các thí sinh thi Ngữ văn, thời gian làm bài xích 120 phút; chiều thi Toán, thời gian làm bài bác 90 phút.

- Ngày 26/6, sáng các thí sinh làm bài bác thi Khoa học Tự nhiên (Vật lý: 50 phút, Hóa học: 50 phút, Sinh học: 50 phút), chiều thi Ngoại ngữ (60 phút).

- Ngày 27/6, sáng những thí sinh sẽ làm bài xích thi Khoa học làng mạc hội (Lịch sử: 50 phút, Địa lý: 50 phút với Giáo dục công dân: 50 phút).

Những mốc thời gian quan lại trọng trước, trong cùng sau thi trung học phổ thông Quốc gia 2019 thí sinh cần ghi nhớ

Theo Trí Thức trẻ em

Copy liên kết
links bài nơi bắt đầu Lấy link
thanh nữ sinh gồm điểm thi Olympic Sinh học tập Quốc tế tối đa thế giới thừa nhận HB toàn phần trên trường ĐH tiên phong hàng đầu hành tinh, rượu cồn lực duy nhất là câu chuyện ung thư của bà

ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
thắc mắc thường chạm chán bandoc
tcncongdoan.edu.vn hết sức hoan nghênh người hâm mộ gửi thông tin và góp ý cho việc đó tôi.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

chịu trách nhiệm cai quản nội dung

Bà Nguyễn Bích Minh

hợp tác truyền thông

024.73095555 (máy lẻ 62.370)

marketing

liên hệ quảng cáo

giaitrixahoi
admicro.vn

Chat với tư vấn viên xem chi tiết
cơ chế bảo mật

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019