Máy Lạnh Sharp Inverter 1.5 Hp Ah-Xp13Wmw, Máy Lạnh Sharp 1 Chiều Inverter 1

hãng sản xuất sản xuất: lắp thêm lạnh Sharp Model: vật dụng lạnh tiết kiệm ngân sách điện Model: thứ lạnh treo tường Xuất xứ máy lạnhBảo hành

Thái Lan

1 năm linh kiện, 10 năm thiết bị nén

Ngày cập nhật: Tháng tư 12, 2021

Nhập thông tin của chúng ta để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tổn và nhận thêm những thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt dành cho thành viên của dòng sản phẩm lạnh giá bán sỉ

Máy lạnh Sharp AH-XP13WMW lọc Plasmacluster Ion

Máy lạnh lẽo Sharp AH-XP13WMW mã sản phẩm 2020 được tung ra thị trường cùng cùng với người bằng hữu Sharp AH-X12XEW.

Bạn đang xem: Máy lạnh sharp inverter 1.5 hp ah-xp13wmw

Về cơ phiên bản 2 series Sharp được chế tạo năm 2020 khá tương đương nhau về technology cũng như các tính năng.

Điểm khác biệt chính là hình trạng và Series AH-XP13WMW được đồ vật thêm công nghệ lọc Plasmacluster Ion và cơ chế tiện ích Best sleep.

Sự kết hợp công nghệ J-tech Inverter và thực hiện ECO giúp lắp thêm lạnh sử dụng tích điện tiết kiệm một phương pháp vượt trội cùng với mức reviews 5 sao.

– thứ lạnh Sharp này được tích hợp các chế độ Baby, Best sleep, Breeze chế tạo sự thoải mái dễ chịu và thoải mái và giấc mộng ngon cho trẻ em, tín đồ già và người khó ngủ.

– sản phẩm công nghệ được tích hòa hợp 7 tính năng đảm bảo như: phòng cháy nổ, cái sét cảm ứng, ăn mòn của khá nước lẫn hóa chất, chống sốc cho quy trình vận chuyển, hư sợ khi mưa gió, phòng rung và vận hành ổn định vào dải điện áp rộng. Các tính năng này vừa đảm bảo bình yên cho đồ vật lạnh và fan sử dụng.

– chiếc máy lạnh lẽo này áp dụng gas R32 cái gas thế hệ mới nhất vượt trội về mặt bình an và thân thiện với môi trường.

– Sử dụng công nghệ độc quyền chính là Plasmacluster Ion

Cơ chế buổi giao lưu của Plasmacluster Ion:

Giải phóng các Plasmacluster Ion: Với những Plasmacluster ion chúng gồm tính năng tương tự như như những ion âm và ion dương sinh hoạt trong từ nhiên. Khi các ion được giải phóng bọn chúng sẽ trường tồn trong ko khí bởi chúng đang được che phủ bởi các phân tử nước.

Xem thêm: Các mẫu áo đôi đẹp nhất 2021, áo đôi đẹp nhất giá tốt tháng 5, 2023

Vô hiệu hóa vi khuẩn, mộc nhĩ mốc trong ko khí: các ion cội OH có tính oxy hóa cao sẽ dính vào mặt phẳng nấm mốc cùng vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein bằng phương pháp lấy đi nguyên tử H trên mặt phẳng các kết cấu protein.

Tái chế tạo ra thành phần phân tử nước trong ko khí: gốc (OH) vẫn kết hợp với (H) tạo nên thành nước (H2O) trong ko khí.

– Một điểm đặc biệt nữa là đồ vật lạnh Sharp Inverter này được cho phép máy giá buốt hạ xuống 14 độ thay vì chưng 18 độ như những dòng trang bị lạnh khác.

– sản phẩm lạnh Sharp thế kỷ mới được sử dụng bộ cảm ứng kết phù hợp với vi mạch giúp thiết lập và tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ đúng đắn chỉ không đúng số trong khoảng 0.5 độ C

Thông số kỹ thuật đồ vật lạnh Sharp AH-XP13WMW

Model sản phẩm công nghệ lạnh SharpAH-XP13WMW
Nguồn điện (V) của dòng sản phẩm lạnh220-240
Chất làm cho lạnhR32
Công suất làm lạnh (BTU/giờ, kw)12000
Công suất tiêu thụ (làm lạnh) (W)1070
Đường kính ống dẫn nước (mm)17
DÀN LẠNH
Lưu lượng gió (Cực mạnh/Cao/Thấp/Êm dịu) (m3/phút)11.1/10.3/8.4/6.5
Độ ồn (Cực mạnh/Cao/Thấp/Êm dịu) (d
B)
49/-/-
Kích thước (rộng/cao/sâu) (mm)598/495/265
Khối lượng (kg)19
Chất liệu dàn tản nhiệt
TÍNH NĂNG
Công nghệ Plasmacluster Ion
Công nghệ Inverter-1Có (J-Tech Inverter)
Chế độ Powerful Jet

Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Miễn phí giao hàng nội thành
Giao hàng ngoại thành trong vòng: 24h
Chi phí giao hàng ngoại thành: Li&#x
EA;n hệ
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Miễn phí ship hàng nội thành
Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 5-7 ng&#x
E0;y
Chi phí giao hàng ngoại thành: 100.000 - 200.000 VNĐ

Thiết kế đối chọi giản, tinh tế

Màu trắng quen thuộc thường thấy sống điều hòa, tuy vậy với đường đường nét góc cạnh đặc trưng trong xây dựng của Sharp thì điều hòa Sharp Inverter 12000 BTU AH-XP13WMW đã tạo nên sự khác biệt. Điều hòa 12.000 BTU này tương xứng nhiều không gian nội thất với diện tích s phòng khoảng 15 - đôi mươi m2.

Tiết kiệm điện lên đến 65% nhờ công nghệ J-Tech Inverter và chính sách Eco

Đây là một trong những con số tiết kiệm điện rất tuyệt vời mà ít cái điều hòa nào trên thị trường hoàn toàn có thể làm được. Dựa vào công nghệ Inverter hiện đại này, điều hòa Sharp 1 chiều AH-XP13WMW có thể duy nhiệt độ đúng chuẩn và ổn định, vật dụng nén chuyển đổi công suất phù hợp, vận hành êm ái với bền bỉ.Chế độ Eco có thể điều chỉnh 2 mức công suất thấp rộng để tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm điện năng lên đến mức 65%.

Làm lạnh nhanh hơn 40% cùng với chế độ Powerful Jet

Công nghệ diệt khuẩn, lọc không gian cao cấp Plasmacluster ion

Điều hòa Sharp 12000btu AH-XP13WMW bây giờ không chỉ nên một sản phẩm đơn thuần chỉ mang lại không gian đuối lạnh. Sự việc không khí ô nhiễm luôn được đon đả hàng đầu, Sharp đang lắng nghe và hiểu rõ sâu xa điều người dùng cần thêm vào cho chiếc trang bị lạnh kia là tính năng lọc ko khí. Nhờ công nghệ lọc ko khí Plasmacluster ion mà bụi bẩn, vi khuẩn được thải trừ dễ dàng, tạo thêm nhiệt độ giảm hiện tượng khô da.

Chế độ Baby Sleep cho hơi lạnh nhẹ nhàng, hoạt động yên tĩnh giúp bé bỏng ngủ ngon

Điều hòa 1 chiều Sharp inverter AH-XP13WMW rất cân xứng với mái ấm gia đình có trẻ con nhỏ. Đây là cơ chế dành riêng rẽ cho nhỏ xíu yêu của tín đồ dùng, lắp thêm sẽ vận động êm ái, gia hạn hơi lạnh nhẹ nhàng để bé xíu ngủ ngoan, ngủ sâu hơn.

H&#x

E0;i lắp đặt ống đồng tối đa15 m
Tiện &#x
ED;ch