Tổng Hợp Thông Tin Và Giá Bán Máy Xúc Mini Giá Bao Nhiêu, Giá Bán Máy Xúc Mini Cũ Giá Rẻ

Máy xúc mini XN16 bánh xích cao su đặc đời mời duy nhất 2022

Máy xúc mini Model: XN16Thương hiệu: Rhinoceros
Dung tích gầu: 0.045 Khối
Tình trạng: tiên tiến nhất đời 2022, chưa qua sử dụng
Hàng có sẵn tại kho

Đơn vị phân phối máy múc mini gầu 0.045m3

Dòng máy xúc mini trung quốc được Nagoya nước ta phân phối xác nhận theo ký kết kết uỷ quyền của tập đoàn lớn Xiniu Trung Quốc

Công ty Máy công trình Nagoya nước ta chuyên hỗ trợ các nhiều loại máy dự án công trình và phụ tùng đồ vật công trình.

Bạn đang xem: Máy xúc mini giá bao nhiêu

Là thay mặt đại diện phân phối sản phẩm hiếm thương hiệu máy xúc đào Rhinoceros tại thị phần Việt Nam.

Hình ảnh chụp cận cảnh khoang lái máy múc mini XN16

Bánh xích cao su cho máy XN16Công dụng của sản phẩm xúc đào mini

Xe xúc đào mini bánh xích cao su là trong số những loại máy thông dụng và được thực hiện nhiều đến các các bước san lấp mặt bằng, đào móng, nạo vét kênh mương, khối hệ thống thủy lợi, làm cho đường… giúp đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình. Với đặc tính tiện dụng, thiết kế tiến bộ và mới mẻ, loại máy này tạo nên nhiều chức năng hữu ích cho đông đảo công trình. Loại máy xúc đào bánh xích này đem về nhiều tuấn kiệt vượt trội cùng năng suất hoạt động hiệu quả buổi tối đa.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Khám Tại Bệnh Viện Nhiệt Đới Hà Nội, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

Xúc đào bánh xích cao xu mini XN16 với thiết kế nhỏ dại gọn, linh hoạt rất tiện lợi trong bài toán đào móng nhà, xây dựng các công trình nhỏ tuổi trong khu vực dân cư, đào vườn, cào đất, gắp gỗ, rác.. Phù hợp với các bước tại biệt thự vườn, giúp bớt thuê nhân công tích đông thủ công.

Máy xúc mini XN16 có nhiều lựa chọn với những dụng cụ làm vườn cửa như: Gầu đào, gầu gắp, gầu cào đất, khoan đất cùng búa phá đá

Máy xúc đào mini Rhinoceros áp dụng động cơ của hãng nổi tiếng như: Yanmar

Máy xúc đào mini china XN16 bao gồm những điểm sáng vượt trội rộng so với phần đa dòng thứ xúc hiện gồm trên thị trường.

Trọng lượng: 1400kg
Động cơ Yanmar của Nhật.Công suất 10.3 KWDung tích gầu : 0.045m3 (~0.05 Khối)Thiết kế bánh xích cao su, Lưỡi ủi kiểm soát và điều chỉnh linh hoạt.Máy được lắp trên bánh xích cao su. Rất tiện nghi và cơ động.Có thiết bị sẵn đường hóng lắp búa phá đá, và những dụng cố khác…Chi phí bảo trì thấp, phụ tùng sửa chữa thay thế chính hãng luôn có sẵn.Với năng lực linh hoạt, máy xúc mini có thể làm việc ở những không khí chật hẹp.

Bãi trang bị Hưng Thành chuyên nhập khẩu những loại vật dụng xúc đào, xúc lật, lắp thêm ủi đã qua sử dụng của Nhật

BÃI LUÔN CÓ TRÊN 40-50 MÁY VỚI model VÀ GIÁ CẢ KHÁC NHAU đến QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN. CHỈ VỚI 120 TRIỆU ĐỒNG QUÝ KHÁCH CÓ THỂ SỞ HỮU 1 MÁY XÚC ĐÀO MINI NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ NHẬT.

MỨC GIÁ 200- 300 TRIỆU

MỨC GIÁ 300-400 TRIỆU

MỨC GIÁ TRÊN 400 TRIỆU

Hàng nhập vào trực tiếp từ Nhật, không qua áp dụng ở Việt Nam

Đầy đủ sách vở và giấy tờ đăng kiểm , Hải quan

Chất lượng tốt, giá cạnh tranh

Hưng Thành lạc quan là nhà cung cấp máy xúc nhập khẩu với giá thấp nhất Hà Nội

Máy bàn ( giờ đồng hồ hành chính): 04 3987 3202

chi ngày tiết xin xem tại:

MÁY XÚC NHẬT LUÔN LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT đến CÔNG VIỆC CỦA QUÝ KHÁCH VÌ CHẤT LƯỢNG TỐT, MÁY KHÔNG BỊ XUỐNG CẤP cấp tốc NHƯ CÁC LOẠI MÁY KHÁC, THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHẬT BẢN VỚI gớm NGHIỆM HÀNG TRĂM NĂM trong LĨNH VỰC SẢN XUẤT MÁY THI CÔNG

CHÚC QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM PHÙ HỢP!

trường đoản cú khóa gợi ý: Máy Đào Mini kho bãi Nhật Máy Đào 120 Triệu Máy Xúc bến bãi Nhật Máy Xúc Nhật Bãi Máy Xúc Đào 120 Hàng bãi Nhật Hàng Nhật Bãi Máy Xúc Đào Mini Máy Đào Xúc Mini Mini Nhật Bãi Xúc Đào Mini Máy May Nhật sản phẩm Bãi Amly sản phẩm Nhật Bãi Bàn tự Nhật Bãi Máy Xúc Đào Cũ Mini Máy Xúc Đào Kobelco Mini Máy mặt hàng Bãi Máy Nhật Bãi Xe Mini Nhật Bãi Máy Xúc Đào

trần Tuấn Hưng

HẾT HẠN

0439 *** *** Bấm nhằm hiện số
Chat ngay

Thường

Để thiết lập hàng bình yên trên Rao vặt, quý khách hàng vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý đến bạn

Máy Xúc Hyundai Bánh Xích R380Lc-9Sh

Máy Xúc Lật Hyundai Hl770-9S

Chuyên Xích cao su đặc Máy Xúc - lắp thêm Công Trình các Loại