Người Giàu Nhất Thế Giới 2014 Tăng Cao Kỷ Lục, 20 Người Giàu Nhất Hành Tinh Năm 2014

Trong list 10 tỷ phú giàu nhất thế giới đã được tạp chí nổi tiếng Forbes huyết lộ, đứng đầu là đại gia Bill Gates với gia sản ròng là 80,6 tỷ USD.

Bạn đang xem: Người giàu nhất thế giới 2014

Trong list 10 triệu phú giàu nhất nhân loại được tờ tạp chí danh tiếng của Mỹ Forbes tiết lộ, tiên phong là triệu phú Bill Gates với một khối tài sản ròng rã là 80,6 tỷ USD.
Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn.

Lý bởi vì cựu khảo sát viên Hoàng Văn Hưng bị tuyên án cao hơn đề nghị

Nam Định: Tàu hỏa đâm văng xe pháo máy, hai người tử vong tại chỗ

Điều đặc trưng nhất trong đêm diễn thứ nhất của Black
Pink tại Hà Nội

Khoảnh đặt tên lửa "lạ" phun trúng tp cảng Taganrog của Nga

Lĩnh án bình thường thân, Hoàng Văn Hưng còn bị truy hỏi thu hơn 18 tỷ đồng

cỗ Công an chú ý về mô hình “Sở hữu kỳ du lịch du lịch”">

Infographic
Bộ Công an chú ý về quy mô “Sở hữu kỳ nghỉ mát du lịch”

Xuất khẩu rau quả 6 tháng đầu năm mới 2023 gần bởi cả năm 2022

đoán trước tăng trưởng kinh tế Việt nam giới 2023">Kinh tế

Dự báo tăng trưởng tài chính Việt nam 2023

51,2 triệu lao động có vấn đề làm vào quý hai năm 2023">Xã hội

Infographic51,2 triệu lao động có vấn đề làm vào quý hai năm 2023

các điều nên biết về sóng nhiệt độ và biện pháp đối phó">Môi trường

Infographic
Những điều cần biết về sóng nhiệt và giải pháp đối phó

Infographic
Một số khuôn mặt thủ khoa vào Kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2023

(tcncongdoan.edu.vn News) - Richest đã đưa ra danh sách 10 triệu phú giàu nhất cố kỉnh giới bây giờ đi lên tự chính 2 tay mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Máy Scan Cũ Giá Rẻ Tphcm, Máy Scan Cũ, Scan 2 Mặt

George Soros là tỷ phú người Hungary mua số gia sản 20 tỷ USD. Xuất thân từ mái ấm gia đình Do Thái và bắt đầu sự nghiệp bằng công việc khuân vác ở trong nhà ga xe pháo lửa. Sau đó, ông đang gửi không hề ít thư xin việc đến những ngân hàng dịch vụ thương mại London cho tới khi giành được một vị trí trong đó.

Carl Icahn tất cả tổng gia tài 20,3 tỷ USD xuất thân trong gia đình bố mẹ là giáo viên fan Mỹ. Ông ban đầu sự nhiệp tài chính ở phố Wall như 1 môi giới hội chứng khoán cho các công ty cá nhân trước khi trở thành bạn chuyên đi điều hành và kiểm soát thị trường. Ông tự nhận là chuyên gia "đào mỏ" để làm giàu ngơi nghỉ phố Wall.

Sergey Brin fan đồng sáng lập Google tải 24,4 tỷ USD đã từng có lần bị tẩy chay vì là người Do Thái trước khi chuyển tự Nga sang trọng Mỹ sinh sống năm 6 tuổi. Ông tốt nghiệp đh Stanford ngành công nghệ thông tin. Brin cũng là thân phụ đẻ của Google Glass cùng xe khá không fan lái.

Larry Page tổng gia sản 24,9 tỷ USD cùng với Sergey Brin tạo nên ra Google, thân phụ ông là người đón đầu ngành công nghệ thông tin. Trải qua luận án tiến sĩ của mình, ông thuộc Brin tìm hiểu về mạng World Wide Web trước khi Google xuất hiện trong đầu mình.

Jeff Bezos tổng tài sản 27,2 tỷ USD là ông công ty của trang Amazon.com nổi tiếng. Xuất hiện từ chị em tuổi teen, tuổi thơ nối liền với các bước ở trang trại ông nội sinh sống Texas. Ông thi đại học Princeton cùng với đam mê nghiên cứu và phân tích vật lý nhưng sau cuối đã chuyển sang ngành công nghệ thông tin. Năm 1994, Amazon thành lập và hoạt động ngay trong nhà nhằm xe của Jeff Bezos.

Sheldon Adelson tổng tài sản 28,5 tỷ USD phệ lên ở Boston, thân phụ lái taxi còn bà bầu làm ở cửa hàng dệt may. 12 tuổi, ông vay mượn 200 USD để buôn bán báo tới 16 tuổi, ông đã có một máy bán hàng tự động. Sau khi bỏ học, ông mở công ty lớn và vỡ nợ 2 lần. Ông sớm đổi mới một triệu phú trẻ với trên 50 doanh nghiệp trước khi dừng chân ngơi nghỉ vai trò một công ty sòng bạc ở Las Vegas.

Michael Bloomberg tổng gia sản 31 tỷ USD, là thị trưởng thành phố (New York) nhiều nhất nạm giới. Xuất sắc nghiệp cn kỹ thuật điện tử và thạc sĩ quản ngại trị tởm doanh. Ông trở thành công ty đối tác của một ngân tuyến phố Wall, sau khi bị loại trừ với 10 triệu USD vào tay ông thành lập công ty riêng với theo xua đuổi nghiệp bao gồm trị trường đoản cú đó.

Larry Ellison là tín đồ Do Thái có tổng tài sản 41 tỷ USD bị mẹ bỏ rơi tự 9 mon tuổi và yêu cầu ở với cô chú ruột. Sau cái chết của chị em nuôi, ông tránh trường đại học và bắt đầu làm việc cho tập đoàn lớn Ampex. Một trong những dự án của ông là tạo ra cơ sở tài liệu cho CIA, ông khắc tên nó là "Oracle". Năm 1977, ông ra đời Tập đoàn Oracle.

Warren Bufett với tổng gia tài 58,5 USD là người chi tiêu thông minh tự thời trung học cùng với một người bạn về máy chơi pinball. Số chi phí thu được thường xuyên được nhân lên và đầu tư chi tiêu vào cổ phiếu kế tiếp là một doanh nghiệp lớn nhỏ. Năm 26 tuổi, ông đã có 174.000 USD (khoảng 1,4 triệu USD ngày nay).

Bill Gates thường đứng tại vị trí số 1 trong những Top những người giàu nhất ráng giới.

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử tcncongdoan.edu.vn News mong nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa quality nội dung tương tự như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. Ao ước nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

bank quân team MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan nhà quản: Đài truyền ảnh KTS tcncongdoan.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705