NGƯỜI MẪU NAM MẶC QUẦN LÓT BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN, ĐỘT NHẬP HẬU TRƯỜNG NGƯỜI MẪU QUẦN LÓT NAM

Trong loạt hình hình ảnh quảng cáo mới, adidas để người mẫu chân dài nam mang đồ bơi lội nữ khiến nhãn hàng mừng đón loạt ý kiến tiêu cực.

Bạn đang xem: Người mẫu nam mặc quần lót

New York Post báo tin adidas ra mắt tủ đồ đồ tập bơi Price 2023. Nhãn hàng đăng download loạt hình hình ảnh người mẫu nam khoác áo rửa mặt của phụ nữ.

Hình hình ảnh người chủng loại mặc đồ tập bơi một mảnh giá 70 USD đã gây buôn dưa lê vì nhằm lộ thành phần nhạy cảm. Vào một khoảnh khắc khác, phục trang để lộ lông ngực của người mẫu.

Trong thông cáo báo chí truyền thông được đăng tải vào trong ngày 15/5, adidas cho thấy thêm dòng thành phầm có vai trò như "một lời kêu gọi trao quyền và ủng hộ xã hội LGBTQIA+". Hiện tại, chưa xác minh được những người mẫu của adidas là nam giới hay fan chuyển giới.

Adidas để mẫu nam mặc thứ bơi phái nữ trong hình ảnh quảng cáo mới. Ảnh: adidas, NYP.

Các hình ảnh quảng cáo của adidas thừa nhận hàng loạt comment chỉ trích. Cựu vận tải viên lượn lờ bơi lội Riley Gaines - một nhà chuyển động vì quyền thanh nữ - thừa nhận xét: "Tôi tất yêu hiểu vì chưng sao công ty lại làm điều này. Chúng ta hoàn toàn có thể gắn mác unisex đến sản phẩm".

Một người tiêu dùng khác để lại phản hồi thắc mắc: "Dòng sản phẩm đồ bơi cho phái nữ của adidas mà lại lại được pr bởi chân dài nam?".

Một phần tử khách sản phẩm tỏ ý không thích mua sản phẩm từ yêu đương hiệu. Số khác cảm giác khó gật đầu đồng ý hình ảnh bộ phận nhạy cảm của phái mạnh giới lòi ra khi khoác đồ bơi nữ.

Đây không hẳn lần đầu quảng cáo của thương hiệu gây tranh cãi. Trong tháng 2 năm ngoái, nhãn mặt hàng thể thao đăng download hình ảnh 25 phụ nữ để ngực nai lưng trong chiến dịch quảng bá áo lót.

Xem thêm: Danh Sách Lệnh Đo Kích Thước Trong Cad Và Cách Sửa Kích Thước Trong Cad 2007

"Chúng tôi có niềm tin rằng vòng một của phụ nữ, sinh hoạt mọi dạng hình và kích cỡ, đều xứng đáng được cảm xúc thoải mái", nhãn hàng mang đến biết. Chiến dịch này nhận về loạt bình luận trái chiều. Một cơ quan quản lý quảng cáo độc lập ở Anh đã cấm chiến dịch, theo Footwear News.

hữu dụng Xúc đụng sáng chế Độc đáo
Thêm thông tin

hoa hậu Sinh thái thiếu hụt niên việt nam sẽ đến thí sinh mang "áo tắm kín đáo" 0

Minh Tú thiêu đốt ngày hè với loạt áo tắm apple bạo 0

thí sinh Hoa hậu tự do Thái Lan 2023 diễn áo tắm rửa bị chê lố lăng 0

Ứng viên sáng giá chỉ nhất hoa hậu Hoàn vũ Philippines bị miệt thị lúc diễn áo rửa mặt 0

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong muốn nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để có điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin càng ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. ước ao nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:

ngân hàng quân nhóm MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

hoa hậu Sinh thái thiếu hụt niên vn sẽ mang lại thí sinh khoác "áo tắm bí mật đáo" 0

Minh Tú thiêu đốt ngày hè với loạt áo tắm táo apple bạo 0

thí sinh Hoa hậu độc lập Thái Lan 2023 diễn áo tắm bị chê nhố nhăng 0

Cơ quan nhà quản: Đài vô tuyến KTS VTC

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Người mẫu mã nam Tarlongz mang lại từ giang sơn Thái Lan có vẻ đẹp nam tính đầy chất Á châu, gợi cảm cùng quần boxer theo một cách rất riêng.

Nếu như các người mẫu quần sịp phái nam từ những nước Châu Âu xuất xắc Mỹ La Tinh có vẻ như đẹp nóng phỏng bốc lửa gợi tình ở kiểu dáng thì những chàng trai Á châu khi mặc các thiết kế nội y nam thì có phong thái khác.

Thường thì họ sẽ diễn tả sự phái nam tính, lạnh nhạt và bí mật hơn hẳn. Chàng người mẫu nam Tarlongz là 1 trong ví dụ tiêu biểu.

Tuy không có vẻ đẹp nhất bốc lửa tuy nhiên sự ngọt ngào và lắng đọng và rét lùng bí mật của anh khi diện những xây dựng quần sịp nam luôn luôn làm say lòng fan ngắm.

Ưu điểm của mẫu nam Tarlongz cho từ tổ quốc Thái Lan kia là gồm một đôi mắt cuốn hút, làn da mịn màng, bờ vai mạnh bạo cùng hình thể cân nặng đối.

Tuy bắt đầu nổi lên vừa mới đây nhưng chàng chân dài này được hẹn hẹn sẽ tương đối được ngưỡng mộ trong thời hạn sắp tới với phong thái sexy hơn.

Cùng ngắm vẻ đẹp mắt của phái mạnh trai trẻ trong đoạn phim hậu trường chụp ảnh với quần trong nam: