Chi Pu Hẹn Hò Người Yêu Của Quỳnh Anh Shyn Bị Bạn Trai Thiếu Gia Tố Sống Giả Tạo

Không chỉ được yêu mến với mục đích fashionista, Quỳnh Anh Shyn còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình ngọt ngào cùng stylist nam Phùng.

Bạn đang xem: Người yêu của quỳnh anh shyn

Mặc cho dù cả nhì hẹn hò đã thọ trước đó nhưng phải đến Valentine năm 2022, cả nhị mới chính thức công khai là một đôi. Đều hoạt động vào lĩnh vực thời trang, sở hữu phong thái ấn tượng, Quỳnh Anh Shyn với Nam Phùng nhận nhiều lời khen mỗi khi bên nhau xuất hiện.

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn đăng một đoạn clip hậu trường vui vẻ, khoe được "anh người yêu" chụp ảnh cho. Theo đó, ngay lập tức đầu đoạn clip, hot girl sinh năm 1996 đã đặt ra câu hỏi: "Nhờ anh người yêu chụp ảnh thời trang thì tất cả khó không?". Mặc mặc dù không đưa ra câu trả lời cụ thể nhưng Quỳnh Anh Shyn cũng phải thừa nhận nam Phùng chụp ảnh mang lại cô rất đẹp, đúng ý.

Vốn xuất xắc xuất hiện trong những khoảnh khắc đời thường cùng Quỳnh Anh Shyn nhưng dân tình nhận xét phái mạnh Phùng hiếm lúc nào bộc lộ tính giải pháp quá nhiều. Mặc dù trong đoạn video clip này, nam stylist khiến nhiều người bất ngờ, đến rằng anh chàng cũng hơi "đanh đá" nhưng không kém phần nhiệt tình, lăn xả chỉnh dáng mang đến người yêu.

Xem thêm: Phuộc racing boy gia bao nhieu, phuộc racing boy giá tốt tháng 7, 2023

Tính đến hiện tại, Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng đã ở với mọi người trong nhà được 4 năm. Cả hai bên nhau sánh bước vào nhiều sự kiện thời trang đình đám tại nước kế bên và khiến ấn tượng tốt với giới mộ điệu. Được biết, cặp đôi từng thừa nhận mỗi người một đậm chất ngầu và cá tính khác nhau nhưng khi kết hợp, yêu nhau lại bù trừ và hợp nhau ko tưởng. Quanh đó ra, cả Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng đều ngày càng cố kỉnh đổi, phân phát triển bản thân tốt hơn cả vào công việc lẫn cuộc sống từ lúc ở mặt cạnh nhau.

Cặp đôi tại một sự kiện thời trang ở nước ngoài

nhỏ rể Xuân Hinh diện cả phụ kiện để hội bà bầu thắt eo đi sự kiện, mặc váy đầm giờ cũ rồi!

Bình luận

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh Shyn vừa đăng tải album hình ảnh mới kèm loại trạng thái bằng tiếng Anh: "Our 3rd Valentine"s day together. Thank you for coming into my life" (Tạm dịch: Ngày Valentine vật dụng ba chúng ta ở bên nhau. Cảm ơn vị anh vì đã đến với cuộc sống em). Anh chàng kề cận bên Quỳnh Anh Shyn không ai khác đó là stylist phái mạnh Phùng, chúng ta trai tin đồn xưa nay nay và liên tục chụp những album ảnh thời trang thuộc cô nàng. Với hành động này, Quỳnh Anh Shyn với Nam Phùng bao gồm thức xác nhận là một đôi.

Ub
Xkb63nu
YB1s6CSF8g983Rqb.jpg" alt="*">
phần nhiều khoảnh khắc và lắng đọng của Quỳnh Anh Shyn với Nam Phùng

Từ từ thời điểm cách đây khá lâu, Quỳnh Anh Shyn cùng Nam Phùng dính nghi vấn tán tỉnh và hẹn hò khi thường xuyên chụp ảnh, quay video thân thiết. Cả nhị khá kết hợp ăn ý trong khoản năng động với gu ăn diện cá tính, thời thượng. Theo thời gian Quỳnh Anh Shyn hé lộ, cô và bạn trai đã cùng cả nhà được 3 năm.

Qzwg2Mf18zrr8H74p4rt7yny
Tjh6Zbrz
Wr.jpg" alt="*">
Nilx
Aq
Wb
UDQf
Tz
Gz
BJqg
Yi46MPi0Ro
Bi0U.jpg" alt="*">
Quỳnh Anh Shyn với Nam Phùng cực tất cả gu thời trang

Trước đó vào năm 2020, Quỳnh Anh Shyn từng vướng vào ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm với bỏ ra Pu. Theo rất nhiều thông tin, Quỳnh Anh Shyn thẳng thừng "cạch mặt" bỏ ra Pu cho dù từng nghịch rất thân bởi vì giọng ca "Anh ơi sống lại" sẽ yêu lại người yêu cũ của mình. Lùm xùm này rùm beng trên báo chí và social một thời hạn dài kế tiếp dần lắng xuống. Bây giờ Quỳnh Anh Shyn và chi Pu ngoài ra coi nhau là tín đồ dưng, không hề thân thiết như trước.

Ảnh: Instgram, Tổng hợp

Theo sohuutritue.net.vn

Copy https://sohuutritue.net.vn/quynh-anh-shyn-cong-khai-ban-trai-sau-2-nam-on-ao-chuyen-cach-mat-chi-pu-vi-yeu-bo-cu-cua-ban-than-d129622.html
quan sát và theo dõi tcncongdoan.edu.vn bên trên