TPO - Dù team T-ara đã tan rã tuy nhiên cùng tìm lại những bạn dạng hit tạo sự tên tuổi của những cô gái vàng của K-biz.

Time lớn Love (2009)

Là ca khúc giúp T-ara đổi đời và quan trọng đặc biệt hơn là nhận thấy sự để ý của khán giả. "Time lớn Love" cùng với giai điệu mạnh khỏe bắt tai giúp các chị em may mắn hơn các nhóm nhạc khác khi sớm tiến bước vị trí thứ nhất trên những BXH âm nhạc chỉ sau ít ngày ra mắt.

Bạn đang xem: Nghe lại những bài hát hay nhất của tara, top 15 ca khúc hay nhất của nhóm nhạc t

Bo Beep Bo Beep (2009)

Bài hát nằm trong album phòng thu đầu tay của group absolute First Album. Đây là ca khúc được T-ara lựa chọn để tiếp thị cho album cùng với “Love The First Time”. Cùng với ca khúc này, T-ara đã giành được tổng số 5 mẫu cúp trên các sân khâu music hàng tuần (Trong đó bao gồm: 3 quắp trên Inkigayo của đài SBS (đoạt Triple Crown) cùng 2 cụp trên Music bank của đài KBS)

Bo Beep Bo Beep cũng được thu âm lại bởi tiếng Nhật và bán được tổng cộng 87.168 bản, đứng duy nhất trên Oricon cùng được được RIAJ trao chứng nhận Vàng cho tất cả hai phiên bản tải xuống điện thoại cảm ứng di hễ và thiết bị tính.

Ca khúc này rất có thể coi là cột mốc khắc ghi sự trưởng thành của T-ara. CCM đang phải mạnh bạo tay đầu tư tận 3 phiên bản: phiên bạn dạng phim ca nhạc, phiên bạn dạng dance và phiên bản ballad. Đặc biệt ở phiên bản phim ca nhạc, Cry Cry khiến fan bất thần bởi cốt truyệ̣n ly kỳ và khả năng diễn xuất tài tình của những thành viên T-ara.

Korea K-Pop Hot 100,thứ 8 nằm trong bảng xếp hạng bài xích hát kỹ thuật số vậy giới,giành 2 cụp trên M! Countdown.

We were in love (2011)

Ngày 23 mon 12 năm 2011, T-Ara và
Davichicho ra mắt bản ballad "We Were in Love" nhân dịp giáng sinh, mà trong tương lai được đưa vào album tái bản
Funky Town.Ca khúc giữ lại hạng nhấttrên Gaon cùng hạng nhị trên Korea K-Pop Hot 100.

Roly Poly (2012)

“Roly Poly”lấy cảm giác từ bản disco của không ít năm 1980 với phong cách retro phối hợp cùng âm nhạc hiện đại. Bài xích hát là sự kết hợp hài hòa giữa những giai điệu êm tai cùng sự tinh tế của âm nhạc điện tử, cùng màn vũ đạo dễ dàng nhưng độc đáo, khiến cho bất cứ ai cũng đều muốn nhảy nhót theo bài hát gây mê này.

Xem thêm: #Đánh Giá Trường Thpt Lê Quý Đôn Tphcm Có Tốt Không? ? Trường Thpt Lê Quý Đôn

Chỉ sau một giờ vạc hành,Roly Poly đã ngay mau chóng gây bão trên các bảng xếp hạng khi đồng loạt đạt vị trí thứ nhất trên Cyworld, Gom
TV, Bugs, Nate cùng Mnet.

Sau khi MV phần 1 củaRoly Polyra lò, CCM lại liên tục cho ra lò phiên bạn dạng Eurodance phối của Roly Poly mang tên gọiRoly Poly in Copacabana, phiên phiên bản này thậm chí còn desgin sớm hơn một giờ so với kế hoạch lúc đầu do yêu mong của fan.

Lovey Dovey (2012)

lại là một sáng tác không giống của hit-maker Shinsadong Tiger - fan đã đưa về cho T-araBo beep bo beepRoly Poly. Với giai điệu sôi động, bắt tai và đặc biệt là vũ đạo shuffle dance, chẳng cực nhọc để“Lovey Dovey”giúp T-ara công phá mặt hàng loạt những bảng xếp thứ hạng tại hàn quốc vào thời điểm đó.Lovey Doveycũng được làm thành nhị phiên bản: phiên phiên bản drama (tiếp nối mẩu chuyện từ MVCry Cry) và phiên bạn dạng dance.

Day by day (2012)

"Day by day"là mini album thứ tứ của nhóm. Ca khúc được ra mắt năm 2012 cùng là lần trước tiên ra đôi mắt thành viên thiết bị 8. Bài xích hát có giai điệu dịu nhàng, da diết, u ám khác hoàn toàn hẳn với xu hướng sử dụng số đông ca khúc tươi sáng, máu tấu nhanh trong mùa hè. Bất chấp việc bị tín đồ “ném đá” bởi vì phần vũ đạo như bè đảng dục, T-ara vẫn dễ dàng đạt được vị trí thứ nhất trên các trang nhạc số Melon, Bugs, Soribada và Cyworld Music tức thì sau khiDay by Dayđược vạc hành.

Album đánh dấu sự xuất hiện lần thứ nhất của thành Ah Reum và cũng chính là lần xuất hiện sau cùng của Hwayoung với tư biện pháp thành viên. Đồng thời đội còn cho giới thiệu thành viên sản phẩm công nghệ 9 là Dani, phụ trách vai trò diễn xuất vào nhóm.

hoa khôi

Lý do cô nàng có hình thể đẹp nhất không được đăng quang hoa khôi Thế giới việt nam

giải trí

bỏ ra Pu sau phản hồi ‘Đừng hát nữa, cô không làm cho ca sĩ được đâu'

vui chơi giải trí

Show Black
Pink gần kề ngày diễn: tín đồ ôm vé vội vàng bán tháo, đồng ý lỗ

hoa khôi

khía cạnh mộc của Á hậu thế giới Việt phái mạnh 2023 được khen đẹp hơn trang điểm

vui chơi giải trí

mùi hương Tràm lần đầu công bố tin sinh nhỏ tại Mỹ

thuyệt vọng mang tên... T-Ara

đội nhạc đình đám xứ Hàn T-ara sẽ làm gì sau khi tan rã?

Trang điểm song mắt cá tính như Ji Yeon (T–ara)

Điện Kremlin nói đến vụ nhà thờ lừng danh ở Odessa bị hư hại
THẾ GIỚI 24H: Triều Tiên phóng thương hiệu lửa giữa thời gian tàu ngầm sản phẩm công nghệ hai của Mỹ ghé nước hàn
Giá tiến thưởng vọt tăng, thừa mức 67 triệu đồng/lượng