Những Pha Ăn Mừng Bàn Thắng Cool Ngầu, Hài Hước Của Các Cầu Thủ Bóng Đá

Trong thành công 3-0 trước Tottenham, nhóm trưởng của M.U, Wayne Rooney tất cả màn ăn mừng bàn chiến hạ độc đáo, anh tái hiện nay lại một trộn đấm bốc rồi bổ vật ra sảnh như bị tấn công knock-out. Đây là trộn đáp trả của Rooney khi trước trận đấu giới media xứ sương mù triệu tập chỉ trích đoạn video clip rò rỉ màn “tỉ thí” boxing thân Rooney và tín đồ đồng nhóm cũ Phil Bardsley.

Bạn đang xem: Những pha ăn mừng bàn thắng cool ngầu, hài hước của các cầu thủ bóng đá

Bị chỉ trích không ít vì phong độ nghèo nàn trong thời hạn gần đây, Gareth Bale sẽ đáp trả lại vớ cả bằng phương pháp lập cú đúp giúp Real vượt qua Levante cùng với tỉ số 2-0. Sau khi ghi bàn, Bale đã ăn uống mừng bàn thắng bằng cách bịt tai rồi đánh đấm vào cột cờ như “xả” đa số bức xúc, áp lực. Hành động bịt tai của Bale còn có ngụ ý gần như lời chỉ trích không làm cho tôi thân mật mà tôi chỉ triệu tập vào trận đấu.

Tiền đạo của Newcastle, Temuri Ketsbaia biểu hiện sự kinh hoàng sau pha làm bàn của mình bằng cách cởi áo vào liên tiếp đạp rất mạnh vào biển lăng xê như trút không còn sự tức giận vì anh không chấp thuận khi tôi chỉ đóng phương châm mờ nhạt sinh hoạt Newcastle thời khắc đó.

Pha nạp năng lượng mừng bàn thắng huyền thoại của Ryan Giggs xuất hiện thêm cú ăn 3 béo tốt vô địch Premier League, FA Cup, Champions League trong lịch sử vẻ vang M.U vào mùa láng 1998-1999. Ở hiệp phụ vào trận phân phối kết cúp FA với Arsenal, Giggs đã gồm pha solo ngoạn mục từ nửa sân qua 1 loạt cầu thủ trước lúc hạ gục thủ môn David Seaman bên phía Arsenal bởi cú giảm quyết đoán.

Trận tứ kết triệu euro 96 giữa Anh với Tây Ban Nha, hậu vệ Stuart Pearce tất cả pha đá phân phát penalty tuyệt vời giúp Anh thừa qua đối phương để tiến vào phân phối kết. Sau khoản thời gian ghi bàn, Pearce đã gồm pha nạp năng lượng mừng bàn thắng rất là phấn khích.

Cảm xúc lên cao của Marco Tardelli (Italia) sau khoản thời gian trọng tài nổi còi dứt trận bình thường kết World Cup 1982 cùng với Tây Đức.

Huyền thoại của M.U, Eric Cantona bao gồm màn ăn uống mừng cực tỉnh vào lưới Sunderland (1996) lúc anh dừng lại ngước chú ý một lượt lên khán đài đang bùng phát trước bàn chiến hạ của mình.

Paul Gascoigne của Anh ăn uống mừng bàn thắng ấn tượng từ trộn bắt volley trái phá vào lưới Scotland tại euro 1996. Sau khi ghi bàn, cận nhỏ bé hư của nước Anh, Gascoigne nằm trang bị ra sân cho các đồng đội đổ nước vào miệng. Đây là hành vi đáp trả lúc giới truyền thông media chỉ trích Gascoigne là người nghiện rượu.

Cầu thủ fan xứ Wales, Craig Bellamy của Liverpool nạp năng lượng mừng bàn thắng như golf thủ sau khoản thời gian ghi bàn trong thành công 2-1 của Liverpool trước Barcelona tại Champions League vào năm 2007.

Tiền đạo Robbie Fowler của Liverpool gồm pha nạp năng lượng mừng gây tranh cãi xung đột như người đang hít heroin vào trận derby vùng Merseyside năm 1999. Cùng với pha nạp năng lượng mừng bội phản cảm này, Fowler bị LĐBĐ Anh vạc 60.000 bảng Anh.

Tiền vệ Jimmy Bullard đã đùa khăm HLV cũ Phil Brown bằng phương pháp tái hiện tại màn giáo huấn của HLV này khi trước đó đội nhẵn của Bullard thua kém 1-5 trên Etihad trước Man City.

trung phong Ian Wright thuộc phối hợp với Neil Ruddock “nhại” lại màn xô trọng tài Paul Alcock kinh điển của chi phí đạo bạn Italia Paolo di Canio.

Những pha ăn uống mừng đó là cách các cầu thủ thể hiện đậm chất ngầu và niềm vui của chính bản thân mình khi ăn uống mừng chiến thắng.

Xem thêm: 1001 hình ảnh em bé trai dễ thương như thiên thần, top với hơn 60 về hình nền bé trai đẹp

Động tác ăn mừng thành công huyền thoại của Lionel Messi.

Rooney cũng là 1 trong cầu thủ tất cả cách thể hiện thú vui độc đáo.

Thủ môn của team tuyển Barcelona gồm cách ăn mừng nhẹ nhàng dẫu vậy chất.

U23 Jordan ăn uống mừng hài hước sau khi sút tung lưới đối phương.

Khi ghi được bàn thắng, mong thủ của Bayern Munich hay "ăn mừng" bởi bắp tay như thế này.

Cách nă mừng này chắc hẳn rằng sẽ khiến đối phương tức lắm đấy!

Không biết làm gì thì vỗ tay là cách tốt nhất, mặc dù biểu cảm tất cả hơi không đúng cũng không vấn đề gì.

Gửi ngàn nụ hôn đến mấy cưng tự Roma nhé!

Antoine Griezmann ăn uống mừng bằng một điệu nhảy đầm riêng anh mới sáng tạo trong vài giây xuất thần .

Cuối cùng cũng vào rồi các bạn em ơi!

Pha trượt cỏ nạp năng lượng mừng cơ bản mà cầu thủ nào thì cũng làm.

Sau màn ăn mừng của Alan Gordon chắc rằng ban tổ chức triển khai phải cố lại khung thành mới.

Pha ăn mừng với đậm đặc điểm lầy lội của những chàng trai quái chiêu.

Pha nạp năng lượng mừng khá tuyệt vời của Xuân Trường. Theo bật mý của ông Lương Bách Chiến cha đẻ của câu thủ này, Xuân Trường thường xuyên ngước mặt lên trời sau mỗi chiến thắng để tưởng nhớ đến ông nội đang quá cố, người dân có tầm tác động nhất định đến sự nghiệp của anh.

Sau bàn chiến hạ "lịch sử", Vũ Văn Thanh có cách nạp năng lượng mừng đầy cool ngầu. Chàng trai xoay người, nở niềm vui đầy hợp ý và chống hai tay hờ hững chờ các đồng đội ập tới cùng thông thường vui. Dáng pose của hot boy U23 nước ta được khen là vừa chất lừ lại vừa xứng đáng yêu, khiến các nàng đua nhau bị "đốn tim" sản phẩm loạt.

Sau từng pha ghi bàn trong láng đá, những cầu thủ thường sẽ sở hữu một khoảng thời hạn ngắn để ăn mừng. Đây cũng đó là khoảng thời hạn để các cầu thủ biểu đạt cá tính, thú vui và cả sự hài hước của bản thân mình sau những giây phút căng thẳng. Cũng có những màn nạp năng lượng mừng đã trở thành huyền thoại.