Những trò đùa quái dị chỉ có thể tìm thấy trên truyền hình nhật bản

Chương trình truyền hình thực tiễn Punk’d bên trên kênh MTV Mỹ được phát sóng trên nhiều đất nước từ năm 2003 cho tới 2007. Nó ham được lượng người xem khổng lồ thời điểm ấy vì những trò đùa, chơi khăm nhiều ngôi sao 5 cánh giải trí, diễn viên điện ảnh, ca sĩ nổi tiếng Hollywood bên dưới bàn tay của a ma tơ điển trai Ashton Kutcher.

Bạn đang xem: Những trò đùa quái dị chỉ có thể tìm thấy trên truyền hình nhật bản

Đó là số đông kịch phiên bản chơi khăm gây sốc, hoảng sợ hoặc nhiều trường hợp oái oăm cho tất cả những người bị chọn là “nạn nhân”. Đây rất có thể coi là chi phí thân, phiên bản đầu tiên của rất nhiều trò chơi quá đà được truyền họa hóa, tất yếu ê-kíp tiếp tế Punk’d đều phải sở hữu những qui định ngặt nghèo về bình an cũng như phương tiện pháp.

Những người lần đầu được hiểu môn thể dục thể thao này tưởng chừng như đó là 1 trong những trò đùa, người nào cũng không tin từ một trò đùa ném gối của con trẻ em, vày sao nó lại trở thành môn thể thao phổ biến ở Nhật.

Hàng năm, hàng trăm đội từ khắp Nhật bạn dạng sẽ đến thị trấn Ito nhằm tranh tài tại trong những sự kiện thể thao lạ mắt nhất vắt giới: Giải vô địch đấu gối toàn Nhật Bản.

Ném gối là 1 trong những trò chơi thông dụng ở trẻ nhỏ ở các lứa tuổi trên khắp cố kỉnh giới. Mặc dù vậy tại Nhật Bản, trò đùa này đã có nâng tầm lên một vị vắt khác, đổi thay môn thể thao quốc gia. Những đội đang tranh tài cùng với nhau, loại dần theo từng vòng đấu và cuối cùng sẽ đến thị xã đánh cá nhỏ Ito làm việc phía phái nam Tokyo để tham gia vòng tầm thường kết.

Giải vô địch đấu gối toàn Nhật bản được lấy xúc cảm từ 枕 投 げ makura-nage, trò ném gối thư giãn mà học viên Nhật phiên bản thường chơi trước lúc đi ngủ ở trường. Đó là một trong trò chơi tuổi thơ của người Nhật. Vào một trong những ngày nọ, ai đó sẽ đưa ra quyết định rằng, sẽ rất vui ví như trò chơi này trở thành một trong những phần trong một giải đấu cạnh tranh. Bắt đầu từ năm 2013, giải đấu ném gối thành lập và hoạt động và được tổ chức triển khai thi đấu mặt hàng năm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh giày không cần xi, những cách đánh bóng giày không cần xi

Ban đầu, một nhóm học sinh trung học tập ở Shizuoka, trò ném gối sẽ dựa trên một cỗ quy tắc kỳ quặc nhưng kha khá đơn giản. Trò đùa được ra mắt giữa 2 đội tất cả 5 tín đồ chơi khoác yukata - trang phục truyền thống lịch sử của mùa hè, ôm nệm futon trả đò ngủ cho tới khi trọng tài thổi bé ra hiệu họ vùng lên và đem gối ném vào đối thủ.

Mục tiêu sau cùng trong cuộc đấu gối tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh là tiến công trúng nhóm trưởng đối phương. Khi điều này xảy ra, hiệp đấu vẫn kết thúc, đội thắng 2 hiệp sẽ chiến thắng trò chơi. Để bảo đảm đội trưởng được bảo đảm trong suốt những hiệp đấu, một mong thủ trong mỗi đội rất có thể sử dụng chăn để phòng gối.

Quay trở lại năm 2014, một năm sau khoản thời gian Giải vô địch đấu gối toàn Nhật bản ra mắt, doanh nghiệp Nhật bạn dạng Makura Kabushikigaisha sẽ cho giới thiệu một dòng gối quan trọng đặc biệt được thiết kế chuyên được dùng để tham dự giải thi đấu này. Nó vẫn là chiếc gối tốt nhất được bằng lòng công nhận trong các giải vô địch, có giá khoảng 3.150 yên, được nhận xét “đủ nặng để ném và đủ bọn hồi để không gây ra bất kỳ thương tích nào”.

Tháng 2 sản phẩm năm, những đội thi đấu vòng phổ biến kết sẽ triệu tập tại thị trấn Ito mang lại giải vô địch đấu gối quốc gia. Họ bao hàm những người ở những lứa tuổi, từ phần đa đứa trẻ con 9 tuổi, đến những cựu chiến binh ở lứa tuổi 60. Phần thưởng sẽ là tiền phương diện trị giá chỉ 100.000 yên, mặc dù số tiền gồm vẻ không nhiều nhưng phần lớn người người nào cũng hy vọng bản thân giành chiến thắng.

Media Presto VIETNAM Co., Ltd.68 Nguyen Hue Street, Ben Nghe Ward, District 1,Ho bỏ ra Minh City