Rocker Nguyễn Và Bạn Gái - Tình Yêu Say Đắm Của Hot Girl

Sáng ngày 3/1, Rocker Nguyễn bất ngờ thông báo chia tay bạn gái hot girl. Trước đó, cả 2 từng tất cả khoảng thời gian hẹn hò cực kì mặn nồng. Thậm chí, Rocker Nguyễn lẫn bạn gái còn unfollow hết bạn bè, kể cả Jackson (GOT7) đến nỗi phải đổi mật khẩu, mục đích là để giữ đối phương trở thành người duy nhất trong list theo dõi của mình.

Bạn đang xem: Rocker nguyễn và bạn gái

Ấy thế nhưng sau khoản thời gian chia tay, Rocker Nguyễn liền quan sát và theo dõi thêm 36 bạn bè khác trong những khi bạn gái vẫn giữ nguyên tắc "chỉ theo dõi bản thân anh". Rocker Nguyễn cũng ẩn hết hình ảnh của người yêu cũ với trở về Việt nam giới sau nhiều năm ở Úc thuộc bạn gái. Bên trên story, anh thường xuyên cập nhật hình ảnh bên trên đường phố Việt Nam với đang tận hưởng bầu không khí nơi quê hương mình. Theo chia sẻ của Rocker Nguyễn, anh sẽ trở về sinh sống và làm việc tại Việt Nam luôn luôn sau thời gian dài định cư tại nước ngoài.

Xem thêm: Mách Nàng 8+ Cách Làm Dài Mi Tự Nhiên Khiến Bạn Gái Bất Ngờ, Làm Thế Nào Để Có Đôi Lông Mi Dày Và Dài Tự Nhiên

Rocker Nguyễn cập nhật hình ảnh trên phố đi bộ ở TP.HCM

Rocker Nguyễn theo dõi thêm 36 người trong lúc bạn gái vẫn chỉ theo dõi mình anh

Trước đó, Rocker Nguyễn với bạn gái đều nhập hội "chỉ follow mình đối phương"

Rocker Nguyễn cùng Hải Hà từng là cặp đôi đẹp được nhiều người mến mộ

Ảnh: Instagram nhân vật

Theo Trí Thức con trẻ

Copy link
link bài cội Lấy liên kết
thọ lắm new xuất hiện, Rocker Nguyễn tút lại tư thế điển trai, còn biến đổi hẳn 180 độ từ thời điểm ngày có tình yêu!

Sau khi tuyên cha giải nghệ, Rocker Nguyễn dành thời gian sale và âu yếm bạn gái. Phái nam ca sĩ liên tục đi du lịch, dọn dẹp nhà cửa và nấu nạp năng lượng cho Hải Hà.

Năm 2018, sau khoản thời gian gây xôn xang dư luận vì giảm 13 kg và xuất hiện với mẫu thiết kế tiều tụy, Rocker Nguyễn tuyên cha giải nghệ, rút lui khỏi ngành giải trí. Giọng ca sinh vào năm 1993 quyết định sang nước australia để học tập tập và kinh doanh. Một năm sau đó, Rocker Nguyễn công khai bạn nữ mới mang tên Hải Hà - du học viên tại Melbourne (Australia).

sau khi yêu Hải Hà, Rocker Nguyễn liên tục share những hình hình ảnh tình tứ của hai tín đồ lên mạng xã hội. Giọng ca vượt khứ còn lại gì đặc biệt yêu thương chiều nữ giới và luôn dùng đầy đủ từ ngữ và ngọt ngào để diễn đạt về Hải Hà. Nam giới ca sĩ còn hủy theo dõi phần đa người, chỉ "follow" tài khoản cá thể của Hải Hà. Tài khoản social của anh cũng chỉ phân tách sẻ hình ảnh chụp thông thường với các bạn gái, không tồn tại sự mở ra của bất kỳ người nào khác. Anh từng nhận định rằng hai người dân có thể chạm chán nhau là vì định mệnh.

Sau 9 tháng đính thêm bó, cặp nhân tình trẻ vẫn mặn nồng và tiếp tục dành đông đảo lời gồm cánh đến "nửa kia" trên mạng xóm hội. Rocker Nguyễn và bạn nữ cùng gớm doanh cửa hàng trà sữa nghỉ ngơi Melbourne. Ngay sát đây, hai người còn mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực ẩm thực, chăm bán các món thuần Việt như bún bò, phở gà... Cho xã hội Việt kiều tại thành phố này.

Nhiều tín đồ nhận xét Rocker Nguyễn trưởng thành, chín chắn với thu hút hơn sau khi quen Hải Hà. Nữ giới từng tiết lộ vì yêu cô, nam ca sĩ đã nỗ lực làm bài toán và biến hóa lối sống khôn cùng nhiều. "Đấy là người xứng đáng để yêu", Hải Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Bạn gái giọng ca Quá khứ còn lại gì sinh năm 1997, từng là học sinh trường chuyên hà thành - Amsterdam trước khi du học Australia. Hiện, cô nàng 23 tuổi học chăm về kinh tế tài chính ở xứ sở chuột túi. Không chỉ là học tốt, Hải Hà còn tải nhan dung nhan xinh đẹp với khá nhiều đường đường nét "hao hao" hoa khôi Lương Thùy Linh.

Trên trang cá thể có 51.000 người theo dõi, Hải Hà thường share hình hình ảnh cuộc sinh sống đời thường của bản thân và chúng ta trai. 9X sử dụng rộng rãi để tóc đen truyền thống, trang điểm tinh tế và mặc kiểu trang phục tươi trẻ nhưng không thua kém phần gợi cảm.

Hải Hà mua vóc dáng vẻ mảnh mai, quyến rũ. Mỗi khi đăng hình ảnh mặc nội y lên trang cá nhân, nữ giới Rocker Nguyễn lại nhận được rất nhiều lời khen cho vẻ bên ngoài thu hút của mình. Nam giới ca sĩ 27 tuổi cũng thường dìm "like" những bức ảnh gợi cảm của bạn gái. Các người cho rằng Hải Hà xinh đẹp, gợi cảm không kém ngẫu nhiên diễn viên tốt ca sĩ, hot girl nào.

Trên trang cá nhân, Hải Hà chia sẻ rất nhiều hình ảnh đi du ngoạn cùng chúng ta trai cũng giống như các video clip ghi lại cảnh Rocker Nguyễn nấu ăn cho cô. Nam ca sĩ đảm nhận việc nấu bếp nướng, chăm sóc bạn gái. Nói đến bạn trai, 9X cho biết: "Có thể ở bên một bạn mà làm gần như trò dại vẫn thấy vui, có thể trát vữa đánh tường suốt đêm cũng vui, đùa cờ tướng mang đến 6h sáng thua 15 ván vẫn vui hay thậm chí xem người yêu chơi Dota mấy tiếng tức thời dù không hiểu gì cũng vui... Thì sẽ là tình yêu xứng đáng để gìn giữ".

Hải Hà xác nhận Rocker Nguyễn là tình yêu đầu của mình. 9X không lo ngại việc nam ca sĩ từng trải trải qua nhiều mối tình trước khi gặp gỡ cô. "Tôi ko quá để ý việc anh ấy từng có rất nhiều người yêu cũ vì ai ai cũng có cuộc sống thường ngày riêng trước khi chạm chán nhau. Phải là 1 trong người đề nghị và có rất nhiều kinh nghiệm như anh ấy bắt đầu trị được đứa không đề nghị tình yêu và cũng phân vân yêu như tôi", Hải Hà trọng tâm sự.

Ông Cao Thắng, ca sỹ sơn tùng chỉ theo dõi một nghệ sĩ con gái Việt

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng, đánh Tùng và Rocker Nguyễn chỉ bấm quan sát và theo dõi một người con gái Việt khiến người theo dõi thích thú.