Trương nam thành và hải băng, hải băng úp mở trương nam thành là phi công trẻ

sau khi trở về trường đoản cú "Cuộc đua lý thú 2015", Hải Băng - Trương nam giới Thành không tiếc gửi gắm phần đông lời ngọt ngào giành cho nhau.

Được lựa chọn gia nhập "Cuộc đua kỳ thú" mùa 4 thuộc đội với nam diễn viên Trương phái nam Thành, Hải Băng bắt đầu bộc lộ được đậm chất cá tính ngay từ tập đầu tiên của cuộc hành trình. Những màn phối hợp hơi ăn ý nhau, mặc dù đôi dịp xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ, đã góp cặp đôi này về nhì trong chặng đua đầu tiên ở Quảng Ninh.

Bạn đang xem: Trương nam thành và hải băng

Cả hai vừa trải qua khoảng thời gian khó quên của hành trình dài "Cuộc đua kỳ thú". Phân chia sẻ về chương trình, Hải Băng nói: “Mỗi một thử thách trong cuộc đua đều bao gồm những khó khăn riêng, một khi đã chấp nhận đương đầu với thử thách, đến đến khi vượt qua thử thách, Băng cảm thấy mình trở phải tự tin hơn”. Cô còn chia sẻ rằng nếu không thâm nhập cuộc đua, cô sẽ rất khó có thể có cơ hội tò mò ra được những khả năng tiềm ẩn của mình.
Bang_1-33e54.jpg" alt="*">

Bang_6-33e54.jpg" alt="*">

Bang_5-33e54.jpg" alt="*">

Bang_4-33e54.jpg" alt="*">

Về bạn đồng hành Trương nam giới Thành, Hải Băng nhận xét: “Trương nam giới Thành là một người bạn đồng hành tốt, luôn giúp đỡ tôi vào mọi trả cảnh. Đặc biệt, Thành cực kỳ ga-lăng mặc dù vẫn còn tương đối trẻ. Lúc mới bước vào cuộc đua, bởi vì vẫn chưa hiểu nhau cần cả hai bao gồm một số bất đồng nhỏ, nhưng Thành luôn là người nhường nhịn tôi để cả 2 toàn trung ương toàn ý thực hiện thử thách một bí quyết tốt nhất. Thành cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi”.
Ở thời điểm hiện tại, cả Hải Băng cùng Trương nam Thành đều độc thân sau những cuộc tình trong vượt khứ. Hải Băng từng là người yêu của Tiến Dũng (nhóm The Men), cuộc chia ly của cả hai làm tốn ít nhiều giấy mực của báo chí. Trong lúc đó, Trương nam giới Thành nổi tiếng là "phi công trẻ" trong số cuộc tình ở showbiz, anh thường quen các bạn gái lớn tuổi hơn. Mới đây, anh cùng bạn gái người mẫu Thùy Linh vừa "đường ai nấy đi". Trương nam giới Thành cũng phân tách sẻ rằng Hải Băng là cô bé khá dễ thương, hợp tính anh. Cũng chính vì thế, mặc dù cả nhì chưa từng đề cập đến chuyện yêu đương nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn mong đợi họ sẽ "nên duyên" sau "Cuộc đua kỳ thú".

Xem thêm: 5 cách trang trí món nem rán truyền thống đúng chuẩn hương vị tết cổ truyền

Một số hình ảnh đáng yêu thương của Đội kim cương - Trương phái nam Thành với Hải Băng:
Bang_10-33e54.jpg" alt="*">

Mặc dù nhỏ tuổi hơn nhưng Trương nam giới Thành rất ga-lăng, nhường nhịn Hải Băng
Tập 1 "Cuộc đua kỳ thú 2015" gây ấn tượng với 1 Hải Băng rất mau nước mắt nhưng cũng đầy quyết tâm
Hải Băng rất can trường, mạnh mẽ, muốn chứng tỏ mình ko hề yếu đuối vào cuộc thi

(i
Hay) "Thành luôn luôn là fan nhường nhịn tôi. Thành cũng là mẫu mã người đàn ông ưng ý của tôi", Hải Băng chia sẻ.

(i
Hay)"Thành luôn luôn là người nhường nhịn tôi. Thành cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi", Hải Băng phân chia sẻ.

>> Hải Băng khóc rấm rứt mặt Trương phái mạnh Thành vày uống nước sình>> Cuộc đua kỳ thú 2015: ‘Trai xinh gái đẹp’ thách đấu người nổi tiếng

Được lựa chọn tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng đội với phái nam diễn viên Trương phái nam Thành, Hải Băng bắt đầu bộc lộ được cá tính ngay từ tập đầu tiên của cuộc hành trình. Những màn phối hợp hơi ăn ý nhau, mặc dù đôi lúc xảy ra vài ba mâu thuẫn nhỏ, đã giúp cặp đôi này về nhì trong chặng đua đầu tiên ở Quảng Ninh.
Chia sẻ về bạn đồng hành Trương phái nam Thành, Hải Băng nhận xét: “Trương phái nam Thành là một người bạn đồng hành tốt, luôn luôn giúp đỡ tôi vào mọi trả cảnh. Đặc biệt, Thành cực kì ga-lăng mặc dù vẫn còn tương đối trẻ. Lúc mới bước vào cuộc đua, bởi vẫn chưa hiểu nhau đề xuất cả hai có một số bất đồng nhỏ, nhưng Thành luôn luôn là người nhường nhịn tôi để cả 2 toàn vai trung phong toàn ý thực hiện thử thách một biện pháp tốt nhất. Thành cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi”.
Ở thời điểm hiện tại, cả Hải Băng và Trương phái nam Thành đều độc thân sau những cuộc tình trong quá khứ. Hải Băng từng là người yêu của Tiến Dũng (nhóm The Men) và cuộc chia tay của cả hai làm cho tốn ít nhiều giấy mực của báo chí.
Trong lúc đó, Trương nam giới Thành nổi tiếng là "phi công trẻ" trong những cuộc tình ở showbiz, anh thường quen những bạn gái lớn tuổi hơn. Hồi mon 5, anh cùng người mẫu Thùy Linh vừa "đường ai nấy đi". Cặp đôi công khai minh bạch hẹn hò trong tháng 7.2014 sau thời điểm nam người mẫu chia tay bạn gái hơn 5 tuổi là chị gái á hậu Hoàng My.
Trương phái mạnh Thành cũng chia sẻ rằng Hải Băng dù lớn hơn 3 tuổi nhưng là cô bé trẻ trung, hợp tính anh. Cũng chính vì thế, mặc dù cả nhị chưa từng đề cập đến chuyện yêu thương đương nhưng nhiều tín đồ vẫn mong mỏi đợi họ sẽ "nên duyên" sau Cuộc đua kỳ thú.
Cả song đường thiếtkhi vừa trải qua khoảng thời gian cực nhọc quên của chặng đầu Cuộc đua kỳ thú

Hải Băng với Nam Thanh được khen xứng đôi trong buôn bản giải trí

Chia sẻ về cuộc đua, Hải Băng nói: “Mỗi một thử thách trong cuộc đua đều bao gồm những khó khăn khăn riêng, một lúc đã chấp nhận đương đầu với thử thách, đến đến khi vượt qua thử thách, Băng cảm thấy bản thân trở đề xuất tự tin hơn”

Cô còn phân tách sẻ rằng nếu không tham gia cuộc đua, cô sẽ rất khó có thể có cơ hội tò mò ra được những khả năng tiềm ẩn của mình