TƯỞNG HÂN HOA THIÊN CỐT (花千骨) VAI NAM HUYỀN NGUYỆT, 5 NGƯỜI ĐẸP RẠNG NGỜI TRONG 'HOA THIÊN CỐT'

Cùng ngắm 5 mỹ nhân trong bộ phim truyền hình đang tạo ra sốt "Hoa Thiên Cốt".

Bạn đang xem: Tưởng hân hoa thiên cốt

Triệu Lệ Dĩnh - Hoa Thiên Cốt: Triệu Lệ Dĩnh thể hiện tuyệt hảo sự hồn nhiên, nhí nhảnh, ko màng danh lợi của nhân vật dụng Hoa Thiên Cốt.
Từ khi sinh ra, Hoa Thiên Cốt đã mang trên tín đồ mùi hương lạ, dẫn dụ yêu ma đề nghị cô luôn luôn không đem lại may mắn cho tất cả những người xung quanh. Gắng nhưng, Thiên Cốt vẫn luôn luôn lạc quan. Sau này, cô có tình yêu cảm động với sư phụ mình - Trường lưu thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc kiến Hoa).
Tưởng Hân - Hạ Tử Huân: Hạ Tử Huân vày Tưởng Hân thể hiện thú vị người xem với tạo nên hình lộng lẫy, quyến rũ. Tử Huân vốn là một trong trong năm vị thượng tiên.
Cô lấy lòng đam mê mê Bạch Tử Họa nhưng không được đáp lại tình cảm. Mọt tình đơn phương âu sầu dần khiến cho Tử Huân lạc vào ma đạo.
Lý Thuần - Nghê Mạn Thiên: Nghê Mạn Thiên là đàn bà của Trưởng trường phái Bồng Lai Nghê Thiên Trượng, đôi khi là môn sinh của ngôi trường Lưu.
Ban đầu, Mạn Thiên là bạn tốt của Hoa Thiên Cốt nhưng tiếp nối trở phương diện thành thù.
Bào Thiên Kì - khinh Thủy: khinh thường Thủy là trong số những người bạn bè thiết của Hoa Thiên Cốt lúc ở ngôi trường Lưu.
Cô thiếu phụ đem lòng yêu thương tha thiết táo tợn Huyền Lãng. Vị anh, coi thường Thủy gật đầu đồng ý từ bỏ cơ hội được đổi thay tiên.
An chăm chú Khuê - Đường Bảo: Đường Bảo là linh trùng được Dị Hủ Các tạo nên từ máu của Hoa Thiên Cốt. Đường Bảo rất yêu dấu và luôn gọi Thiên Cốt là mẹ.
Sau này, vì ái mộ Lạc Thập Nhất, Đường Bảo đã trở thành hình hài nhỏ gái.

Theo Nhược Anh/ Vietnamnet

Triệu Lệ Dĩnh Hoa Thiên Cốt Sao Hoa ngữ hotgirl Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh: tự "gái quê" cho "nữ thần vạn fan mê"

64 15 49 800

Từ biểu tượng "chân quê" thời mới gia nhập làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh đang vươn lên thành ngôi sao đình đám, được không ít người ngưỡng mộ.

Ảnh hậu ngôi trường hiếm của rất nhiều phim cổ trang nổi tiếng

2 -2 18

Cùng thư giãn giải trí với loạt hình ảnh hậu trường vui nhộn của những bộ phim truyện cổ trang nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

Nhặt sạn phim "Hoa Thiên Cốt" của Triệu Lệ Dĩnh

32 21 11 28

Bên cạnh phần lớn chê bai về mặt hiệu ứng hình ảnh, "Hoa Thiên Cốt" còn bị cư dân mạng chỉ ra đều "hạt sạn" to đùng.

Toggle navigation
Xem phim online, coi phim vietsub, xem phim hd, xã hội vietsub, vietsub tcncongdoan.edu.vn, tcncongdoan.edu.vn cine, tcncongdoan.edu.vn Film

Trang sức nhóm đầu hình lá cây đẹp tuyệt vời nhất trong phim cổ trang: Tưởng Hân làm cho nền, Triệu Lệ Dĩnh chỉ xếp thứ 2

Trong phim cổ trang, có tương đối nhiều trang sức team đầu khiến cho những người ta cảm giác trầm trồ, tuyệt vời sâu sắc. Tuy vậy cũng vì chưng có quá nhiều phim cổ trang nên trang sức đẹp đội đầu trong các tác phẩm khá tương tự nhau. Chúng ta cùng điểm lại mọi kiểu trang sức đẹp đội đầu hình lá cây của chủng loại hoa kì khôi nhưng tuyệt rất đẹp nhé.Trong phim Hoa Thiên Cốt, Tưởng Hân trong vai tiên phụ nữ duy nhất những năm vị thượng tiên - là vị thượng tiên mà đã có lần được mọi bạn tôn trọng, tín đồ người bít chở. Bởi thích Bạch Tử Họa tuy nhiên không được hồi đáp, hơn nữa còn đố kị vấn đề Hoa Thiên cốt được Bạch Tử Họa yêu thương, lúc nào thì cũng cảm thấy Hoa Thiên Cốt ko thuận mắt cùng chỉ mong muốn đuổi Hoa Thiên Cốt xuống núi.

Ngô Thiến: trong Trạch Thiên Ký, Ngô Thiến trong vai công chúa của yêu thương tộc. Tuy vậy chỉ là vai phụ dẫu vậy Ngô hoán vị được dân mạng đánh giá bán rằng còn rất nổi bật hơn cả bạn nữ chính. Trong tập phim này, tạo thành hình của Ngô Thiến hết sức đẹp mắt, khôn cùng được yêu thương mến, cấp dưỡng đó, lòng tin hi sinh vày tình yêu của cô ý lại càng khiến khán giả cảm động.

Xem thêm: Giải đáp sinh năm 2006 mệnh gì, tuổi tuất 2006 hợp màu gì năm 2020

Hồ Tĩnh: thực tế Hồ Tĩnh đó là nữ thần thời thơ ấu của không ít người. Thời còn trẻ em khí hóa học và độ nổi tiếng của cô cũng không còn thua kém bất kì hoa đán như thế nào đang danh tiếng hiện nay. Trong phụ nữ tướng Dương Môn, cô đóng vai nàng công chúa Minh Cơ - một người con gái dám yêu thương dám hận. Trong phim, hồ Tĩnh thiết lập trên đầu một món trang sức quý kiểu lá cây màu kim cương kim khôn cùng đặc biệt, đơn giản mà tinh tế.

Mao hiểu Đồng: vào phim Cẩm Tú vị ương cô vào vai Lý hay Như - một fan phụ nữ vẻ ngoài có vẻ êm ả điềm đạm, nhưng thực chất lại âm mưu giết người, tâm địa nham hiểm. Trong bộ phim truyện này mặc dù Mao đọc Đông bị cộng đồng mạng đánh giá chỉ là người thiếu nữ xấu xa nhất, nhưng sinh sản hình của cô ấy trong bộ phim truyện này quả thực khôn xiết đẹp.

Triệu Lệ Dĩnh: trong phim con gái nhi quốc, Triệu Lệ Dĩnh nhập vai quốc vương vãi của thiếu phụ nhi quốc. Dù cô sinh sống ở người vợ nhi quốc vô tư, vui vẻ, cẩn trọng nhưng không được tận hưởng tình yêu nam nữ. Cho đến khi chạm mặt được Đường Tăng, quả thật là vừa gặp gỡ mà như vẫn quen từ vô cùng lâu, thành thật yêu thật dạ yêu Đường Tăng. Vào phim, cô bao gồm đội một vòng hoa được thiết kế bằng lá cây màu vàng kim rất dễ dàng thương.
Bạch Phi Phi vương vãi Diễm: cho đến nay, vai Bạch Phi Phi cơ mà Vương Diễm đóng là vai diễn chưa tồn tại ai thừa qua được. Tất cả trang sức hình trạng lá cây trong phim đều lấp lánh lung linh màu đá quý kim. Mặc dù trong bộ phim này, đồ trang sức quý kiểu lá cây của Bạch Phi Phi hầu hết là giả, nhưng lại lại khiến người ta cảm giác rất đẹp đẽ, tươi mới, đẹp y như một đóa hoa sen trổ bông cùng bề mặt nước vậy.
Bạn sẽ chọn ai là con gái minh tinh bao gồm đồ trang sức đẹp đội đầu hình trạng lá cây cảnh nhất? ai đã hấp dẫn bạn nhất?

Khu thương mại dịch vụ Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, tp Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh