CƠ HỘI ĐI TIẾP CỦA VIỆT NAM, KỊCH BẢN ĐỂ TUYỂN VIỆT NAM ĐI TIẾP Ở AFF CUP 2022

Trước U.17 Nhật bản vượt trội về gần như mặt, U.17 nước ta đã bắt buộc nhận lose 0-4 ngơi nghỉ lượt trận thứ 2 của bảng D VCK U.17 châu Á 2023.

Sau trận đấu, HLV trưởng U.17 Việt Nam phân chia sẻ: "Thua U.17 Nhật Bản là chuyện bình thường. Quan tiền trọng là chúng tôi vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu giải quyết tốt trận đấu cuối. Cũng chính vì thế, cửa hàng chúng tôi phải quên trận thảm bại này đi để tập trung cho trận đấu cuối, mang ý nghĩa quyết định với U.17 Uzbekistan".

Bạn đang xem: Cơ hội đi tiếp của việt nam

Dù để đại bại 0-4 trước U.17 Nhật Bản nhưng U.17 Việt phái nam vẫn còn cơ hội đi tiếp vào tứ kết nếu thắng U.17 Uzbekistan ở lượt trận cuối. Vì theo điều lệ giải, nếu 2 đội bằng điểm nhau, chỉ số đối đầu sẽ được tính đến đầu tiên.

HLV hoàng anh Tuấn nói: "Về kết quả trận đấu thì chắc chắn không thể vui được. Nhưng thực ra U.17 Nhật Bản là đội nhẵn rất mạnh. Ở trận này họ trình diễn vượt xuất sắc. Nhưng tôi tin U.17 Việt nam giới vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp vào vòng trong lúc còn trận đấu cuối gặp U.17 Uzbekistan.

Trong trận này, một số vị trí thi đấu vào tình trạng ko tốt. Nhì hậu vệ biên, trung vệ ở đôi mươi phút cuối không thể đeo dính đối phương được nữa… đó là một trong những nguyên nhân. Thực ra, đội bạn rất mạnh, triển khai thế trận tốt. Trong khi công ty chúng tôi không bao gồm thể trạng, thể lực tốt nhất và phải nuốm đổi một số vị trí. Thể lực là điểm yếu lớn nhất của U.17 Việt nam ở trận này. Chắc chắn trận đấu tới, những bạn sẽ thấy U.17 Việt phái mạnh thi đấu với tinh thần hoàn toàn khác. Về sự chuẩn bị, hiện tôi chưa thể trả lời ngay trong khi này. Hãy chờ khi trận đấu bắt đầu".

U.17 Nhật Bản gồm lối chơi chặt chẽ, cá nhân có kỹ thuật cùng thể hình tốt

Trận đấu giữa U.17 Việt Nam và U.17 Uzbekistan sẽ diễn ra vào tầm khoảng 19 giờ ngày 23.6.

VCK U.17 châu Á, việt nam 0-4 Nhật Bản: Cữ dượt của 'Samurai xanh'

Đội tuyển chọn U.17 Nhật phiên bản đã mở toang cánh lối ra vào tứ kết sống bảng D VCK U.17 châu Á 2023 sau thời điểm giành thành công khá dễ ợt trước U.19 việt nam tại sân Rajamangala (Thái Lan).

Xem thêm: Cách Chế Biến Lạp Xưởng Khô Ng Cần Dầu, Cách Làm 7 Món Ngon Với Lạp Xưởng Khô

Đêm qua, U23 vn có một trận đấu rất lôi cuốn trước U23 Hàn Quốc. Mặc dù nhiên, Thái Lan thành công 3 sao trước Malaysia đã có tác dụng cục diện bảng C trở bắt buộc vô thuộc phức tạp. Chúng ta hãy thuộc phân tích viên diện bảng C cũng như cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam.

Bảng C tại Vòng phổ biến kết U23 Châu Á 2022 tất cả 4 đội, bao gồm: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia cùng Việt Nam. Hai nhóm nhất và nhì bảng vẫn đi tiếp. Bởi vì vậy, các đội cần phải "chiến đấu" hết mình, vì chỉ việc sơ xảy một trận, là thời cơ đi tiếp sẽ rất khó khăn. Đến thời khắc hiện tại, U23 vn bất bại tại giải đấu, nhưng bắt đầu chỉ tất cả 2 điểm và cơ hội đi tiếp khá mong manh.

Rất cạnh tranh khăn, tuy nhiên cánh cánh cửa ra vào tứ kết của U23 vn vẫn chưa đóng lại. (Ảnh VFF))

Sau 2 lượt trận, U23 xứ sở của những nụ cười thân thiện và U23 Hàn Quốc đều phải có 4 điểm cùng hiệu số bàn chiến thắng bại là dương 3 và tổng số bàn chiến hạ ghi được hầu như là 5 bàn. Ở lượt trận sau cùng tại vòng bảng, hai team này sẽ chạm mặt nhau và tác dụng của họ vẫn có tác động rất phệ đến thực trạng của bảng đấu.

Trong trường thích hợp U23 việt nam thắng U23 Malaysia (tỷ số bất kỳ), 1 trong những hai nhóm U23 thailand hay U23 hàn quốc bị thua, thì đội chiến thắng sẽ cùng U23 việt nam vào tứ kết.

Nếu U23 xứ sở của những nụ cười thân thiện hòa U23 hàn quốc hòa 0-0, thì trong những khi ở cặp đấu còn lại, U23 vn buộc đề nghị thắng U23 Malaysia cùng với 3 bàn. Lúc đó, thì U23 nước ta sẽ vào tứ kết, còn U23 vương quốc nụ cười và U23 hàn quốc sẽ nên phân định bằng những chỉ số phụ khác.

Nếu U23 đất nước xinh đẹp thái lan hòa U23 nước hàn hòa 1-1, thì lúc đó ở cặp đấu còn lại, U23 vn buộc đề nghị thắng U23 Malaysia với đứt quãng trên 3 bàn và không biến thành thủng lưới.

Trong trường hòa hợp U23 vn ghi được trường đoản cú 4 bàn trở lên trên và không xẩy ra thủng lưới (hiệu số thắng bại là dương 4), thì lúc đó, tỷ số hòa giữa U23 vương quốc nụ cười và U23 hàn quốc trở đề xuất vô nghĩa.

Trong trường phù hợp chỉ giàng được 1 điểm trước U23 Malaysia, U23 Việt Nam chắc hẳn rằng bị loại.

Mặc mặc dù trận đấu cuối chỉ màn đặc thù thủ tục, nhưng khó có chuyện U23 Malaysia chịu quăng quật cuộc. U23 Hàn Quốc chắc chắn là không mong mỏi sớm biến cựu vương. Và, U23 vương quốc của nụ cười cũng không muốn dừng game show ở đây. Với tính chất như vậy, buộc phải cuộc tuyên chiến đối đầu của cả hai cặp đấu đều sẽ khá căng thẳng.

Kết quả hiện tại của bảng C Vòng tầm thường kết U23 Châu Á 2022

Các tiêu chí xếp hạng vòng bảng:

Các đội tuyển được xếp thứ hạng theo điểm (3 điểm cho 1 trận thắng, 1 điểm cho một trận hòa, 0 điểm cho một trận thua), với nếu các đội bằng điểm nhau sau 3 lượt trận, các tiêu chuẩn sau sẽ được tính đến lần lượt là:

1. Điểm trong số trận đấu đối đầu và cạnh tranh giữa các đội bởi điểm;

2. Hiệu số bàn chiến thắng thua trong những trận đấu cạnh tranh giữa các đội bởi điểm;

3. Số bàn thắng trong các trận đấu đối đầu giữa những đội bởi điểm;

4. Nếu có nhiều hơn nhì đội bằng điểm và sau khoản thời gian áp dụng các tiêu chí trên vẫn bằng nhau, một đội phụ của những đội tuyển vẫn còn đấy ngang nhau, tất cả các tiêu chuẩn cạnh tranh ở trên các được vận dụng lại đến nhóm phụ này.

5. Hiệu số bàn thắng thua trong toàn bộ các cuộc đấu bảng;

6. Số bàn win trong tất cả các cuộc chiến bảng;

7. Loạt bớt luân lưu nếu hai đội bằng nhau toàn bộ các chỉ số trên cùng họ gặp nhau trong vòng cuối của bảng này;

8. Điểm kỷ cơ chế (thẻ xoàn = 1 điểm, thẻ đỏ cùng với tư cách là công dụng của 2 thẻ đá quý = 3 điểm, thẻ đỏ thẳng = 3 điểm, thẻ vàng tiếp theo sau là thẻ đỏ thẳng = 4 điểm);