Năm Anh Em Siêu Nhân Ludi Lin, Bạn Biết Gì Về 5 Anh Em Siêu Nhân 2017

bồi bổ - món ăn ngon Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh

tcncongdoan.edu.vn -Sau 1 loạt những trailer khôn cùng mãn nhãn được tung ra, "5 anh em siêu nhân" chắc chắn rằng là một kinh khủng siêu anh hùng không thể vứt qua trong thời gian 2017.

Bạn đang xem: Năm anh em siêu nhân ludi lin

Tuy gần như là trung thành với tình tiết gốc năm 1993, tín đồ của "5 đồng đội siêu nhân" vẫn được gặp mặt gỡ năm cô cậu thiếu niên trọn vẹn mới cùng với tính dạn dĩ có phần ngỗ ngược cùng là trong số những thành phần đơn lẻ ở trường trung học.

Các nhà làm cho phim đã tuyển mộ được những khuôn mặt trẻ đầy triển vọng – đầy đủ diễn viên có không ít điểm tương đồng không chỉ có với những nhân đồ vật họ đảm nhận mà còn với cả những diễn viên từng gia nhập trong phiên bản truyền hình chạy khách trước đây.

Sở hữu tố chất lãnh đạo bẩm sinh, nam diễn viên đến từ Australia Dacre Montgomery là sự lựa chọn tuyệt vời cho vai Siêu nhân Đỏ Jason, thủ lĩnh của đội. Trong phiên bạn dạng 2017, Jason là 1 trong những nhân vật phức hợp hơn các so với phiên bản gốc.

Vốn là một trong huyền thoại bóng đá ở thị trấn nhỏ tuổi Angel Grove, cậu mất đi tất cả sau một sai lầm định mệnh. Tín đồ xem sẽ tiến hành thấy một Jason sẽ khát khao một cơ hội để chuộc lỗi với đang nên vật lộn nhằm tìm lại chính mình. Và trọng trách của cậu giờ đây là lãnh đạo một đội nhóm quân đặc trưng quy tụ đều Siêu hero bất đắc dĩ để triển khai một thiên chức vô thuộc cao cả: giải cứu nuốm giới.

Đảm nhấn vai diễn Kimberly – anh hùng siêu nhân Hồng là phái nữ diễn viên/ca sĩ tín đồ Anh Naomi Scott. Không giống với hình tượng “hot girl” của phiên bản gốc, cô chị em Kimberly gồm một mẩu chuyện kém như ý hơn.

Từng là thủ lĩnh vào trường trung học Angel Grove, Kimberly vẫn dần bị tẩy chay sau một lỗi lầm. Với bộ dạng bất cần, nổi loạn, không nhiều người biết được Kim là một cô nàng có nội tâm sâu sắc và đề xuất trải trải qua nhiều tổn thương.

Thủ vai Billy – dị nhân xanh trong phim là RJ Cycler, nam giới diễn viên domain authority màu mà đạo diễn Israelite nhận xét là đã biểu thị được tính cách cá nhân đặc biệt cũng giống như những tài năng diễn xuất tuyệt vời thông qua tập phim này. Billy là một trong chàng trai cùng với tính phương pháp cá biệt, luôn gặp mặt trở ngại ngùng trong các tình huống xã hội.

Thông minh cùng đáng mến, Billy là chiến binh có trái tim nhân hậu nhất vào nhóm. Vốn chưa bao giờ có được một người các bạn thực sự, chính vì thế tìm được rất nhiều người anh em mà Billy thương mến và tin cẩn đã khiến cậu cảm thấy rất hạnh phúc, vị đó là điều mà cậu chưa từng đạt được trước đây.

Nàng ca sĩ của bài hit nổi tiếng “Shower” Becky G sẽ thủ vai Trini – siêu nhân anh hùng Vàng. Trini là 1 trong người bí ẩn nhưng lại rất là thông minh. Việc bố mẹ liên tục dịch chuyển vì lí do các bước đã khiến cho Trini không bao giờ học hành bình ổn tại bất cứ ngôi trường nào.

Là một tín đồ cô độc, toàn bộ những gì mà lại Trini mong mỏi là tìm kiếm được những người bạn đích thực – mặc dù rằng chẳng khi nào cô chịu đồng ý điều đó.

Và cuối cùng, nhân tố đang lôi kéo rất các sự để ý của xã hội mạng, đó là chàng diễn viên điển trai gốc Á Ludi Lin trong vai Zack – siêu nhân anh hùng Đen.

Cậu lúc nào thì cũng tỏ ra khỏe khoắn và cứng cỏi, nhưng lại đó chỉ với là lớp vỏ bọc đậy dấu những cân nhắc phức tạp trong thế giới nội tâm của cậu. Zack nói rất nhiều về bản thân mình, ko kể sự thật.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trung Thu Ngàn Lớp, Kiểu Đài Loan & Nhật

Với dàn diễn viên con trẻ đầy tài năng, "5 anh em siêu nhân" tiềm ẩn sẽ thổi một làn gió mới lạ cho câu chuyện đã vô cùng quen thuộc với người theo dõi đại chúng. Phim khởi chiếu vào ngày 24/3 bên trên toàn quốc.

dinh dưỡng - những món ngón Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

tcncongdoan.edu.vn - Điều đặc trưng trong bộ hình new của "5 bạn bè siêu nhân" được trình làng cách đây không lâu là toàn bộ các dị nhân anh hùng đều được chụp theo phong thái giống nhau.
Nằm trong list những phim kinh điển được muốn đợi duy nhất năm 2017, "Power Rangers" đang nhận được sự niềm nở của đông đảo giới media và các fan hâm mộ. Đặc biệt, hãng Liongate vừa tung ra bộ poster bắt mắt và rất ngầu.

Becky G vai siêu nhân anh hùng Vàng Trini

Dacre Montgomery vai siêu nhân Đỏ Jason

RJ Cyler vai dị nhân anh hùng Xanh Billy

Ludi Lin vai anh hùng siêu nhân Đen Zach

Điều đặc biệt trong cỗ hình bắt đầu được trình làng cách đây không lâu là toàn bộ các dị nhân anh hùng đều được chụp theo phong thái giống nhau.

Không cận mặt, không hoành tráng ở thân trung tâm, mà chỉ chiếm một góc nhỏ trong tổng thể, nhưng lại các dị nhân vẫn vô cùng cá tính, và nổi bật trên nền gần như robot khổng lồ.

Không chỉ tất cả vậy, tông màu chủ đạo của mỗi bức sẽ biến hóa phụ ở trong vào màu sắc của từng cỗ ráp, giúp tín đồ xem rất có thể nhận diện bạn bè siêu nhân thuận lợi hơn.

Siêu phẩm "Power Rangers", với tên thường gọi thân nằm trong "5 anh em siêu nhân", sắp trình làng trên sắp tới đây được dựa trên loạt phim truyền hình danh tiếng - Mighty Morphin power nguồn Rangers năm 1993.

Bộ phim kể về 5 học viên trung học buộc phải cứu nhân loại khỏi mối đe dọa ngoài hành tinh. Và để làm điều đó, họ đề xuất vượt qua nhiều thử thách để sở hữu được sức mạnh phi thường xuyên và trở nên “tập hợp siêu anh hùng” có tên "Power Rangers". Phim dự kiến ra mắt vào mon 3/2017.